Không phải lúc nào cũng dễ dàng theo dõi tài chính của bạn. Đặc biệt nếu các bạn có nhiều thẻ tín dụng. Ứng dụng tài chính đã đi một chặng đường dài; từ việc gửi tin nhắn cho bạn bất cứ khi nào bạn chi tiêu quá nhiều. Để so sánh thẻ tín dụng cho bạn. Một ứng dụng tương đối mới trên thị trường là ‘Finder’. Ứng dụng này cũng tuyên bố là rất nhiều và hơn thế nữa. Đây là những gì chúng ta phải biết về ứng dụng này cho đến nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Ứng dụng Finder là gì – Biết tất cả về Ứng dụng Finder. Hãy bắt đầu nào!

Ứng dụng Finder là gì?

Người tìm kiếm về cơ bản là một ứng dụng theo dõi tài chính được tạo ra thông qua công ty Úc ‘Finder Ventures’. Ứng dụng này cũng tuyên bố là ứng dụng đầu tiên thuộc loại này và đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ người dân địa phương. Ứng dụng hiện chỉ có ở Úc. Vì các tính năng chính của ứng dụng phụ thuộc vào tài khoản ngân hàng của bạn. Ứng dụng này chỉ có thể được sử dụng cùng với các ngân hàng của Úc vào lúc này.

Về cơ bản, ứng dụng Finder tập hợp tất cả dữ liệu tài chính của bạn dưới một mái nhà. Điều đó an toàn đến mức nào, chỉ có thời gian mới trả lời được. Ứng dụng cũng khuyến khích bạn thêm tài khoản Tiết kiệm, thẻ tín dụng, khoản vay mua nhà và nhiều khoản chi tiêu khác vào tài khoản của mình. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống từ Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng.

Finder hoạt động như thế nào?

Ứng dụng Finder thực sự hoạt động như một kho lưu trữ dữ liệu tài chính của bạn. Bạn có thể thêm thẻ tín dụng, khoản vay mua nhà, v.v. vào tài khoản của mình. Vì ứng dụng được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn, bạn cũng có thể theo dõi chi tiêu của mình ngay từ ứng dụng.

Điểm hấp dẫn chính của ứng dụng Finder là cách nó thực sự có thể hợp nhất và sắp xếp dữ liệu tài chính của bạn một cách thông minh để hiển thị cho bạn các kiểu chi tiêu của bạn. Bạn cũng có thể xem các dự báo dựa trên chi tiêu hiện tại và các khoản nợ.

Ứng dụng Finder cũng so sánh thẻ tín dụng của bạn với nhiều ngân hàng khác cung cấp các ưu đãi tốt hơn. Bằng cách này, bạn cũng có thể đưa ra quyết định khi biết tất cả các ưu đãi xung quanh mình.

Cách xem tóm tắt chi tiết về tài chính của bạn

Ứng dụng Finder cung cấp bản xem trước tuyên bố của bạn ngay sau khi bạn mở ứng dụng. Điều này phụ thuộc vào những gì bạn đã liên kết với ứng dụng. Vì vậy, nếu các bạn đã liên kết tài khoản Tiết kiệm, thẻ tín dụng và cả khoản vay mua nhà. Bạn sẽ thấy tất cả các số dư đó ngay bất cứ khi nào bạn mở ứng dụng.

Bạn cũng có thể xem bảng phân tích của từng thứ này, chỉ cần nhấp vào chúng. Đồng thời xem số dư của bạn, các giao dịch gần đây và hơn thế nữa trong ứng dụng. Ứng dụng thậm chí sẽ so sánh tài khoản ngân hàng Tiết kiệm của bạn cùng với tỷ lệ lãi suất được cung cấp qua các ngân hàng khác. Sau đó, bạn có thể chọn nơi bạn muốn gửi tiền mặt của mình hoặc cũng có thể xem xét mở một tài khoản mới.

Trong trường hợp cho vay mua nhà, ứng dụng sẽ thực sự so sánh tỷ giá của bạn với tỷ giá được cung cấp thông qua các ngân hàng khác để giúp bạn chọn phương án tốt nhất có thể.

Làm cách nào bạn có thể tải ứng dụng Finder?

Ứng dụng Finder hiện chỉ được liên kết với các ngân hàng của Úc. Tuy nhiên, họ đã đề cập rằng họ đang có kế hoạch đưa ứng dụng ra toàn thế giới. Hiện tại, ứng dụng bị khóa địa lý đối với Úc, vì vậy các bạn thậm chí không thể tải xuống ứng dụng từ một địa điểm khác.

Ứng dụng Finder cũng có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng các bạn thích bài viết này và cũng thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc và các vấn đề liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Cách tải xuống Chinese Miracle 2 Crack

Previous articleCách sử dụng MaMe For Arcade Games đúng cách nhất trên PC của bạn
Next articleCác bước đơn giản để sử dụng Minecraft End City Finder