Đã có một thời, người ta từng phải trả những hóa đơn điện thoại lớn. Tất cả các loại cuộc gọi điện thoại sẽ khiến người dùng tốn rất nhiều tiền. Vì vậy, mọi người đã từng phải rất cẩn thận với bao nhiêu cuộc gọi họ đã thực hiện hoặc bao nhiêu tin nhắn họ đã gửi. Với sự ra đời của Jio Communications, mọi thứ đã thay đổi đối với ngành viễn thông Ấn Độ. Jio Communications đã gây sóng gió với quyết định cung cấp các cuộc gọi không giới hạn và Internet tốc độ cao với mức giá thấp.

Một khi Jio thay đổi thị trường, mọi nhà khai thác viễn thông khác cũng làm theo. Các công ty như Airtel, Vodafone, BSNL,… đều đã phải thay đổi chiến lược giá. Đột nhiên, các dịch vụ viễn thông và internet trở nên có giá cả phải chăng. Giờ đây, mọi người có thể thực hiện bao nhiêu cuộc gọi tùy thích và lướt internet trong một khoảng thời gian khá dài mà không phải lo lắng về hóa đơn quá cao.

Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế. Các nhà khai thác viễn thông chỉ cung cấp các cuộc gọi không giới hạn cho những người sử dụng cùng một mạng viễn thông. Họ vẫn có nhiều phút để gọi cho mọi người trên các nhà khai thác viễn thông khác, nhưng cuối cùng, họ vẫn có thể hết. Hơn nữa, các cuộc gọi quốc tế vẫn có giá cao đối với người dùng. Vì vậy, mọi người có thể muốn khám phá các tùy chọn khác để thoát khỏi vấn đề này.

May mắn thay cho người dùng Android, có một ứng dụng tuyệt vời là giải pháp hoàn hảo cho việc này. Talkatone APK là ứng dụng cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin miễn phí mà không cần phải tốn tiền. Bài viết dưới đây trình bày chi tiết tất cả các tính năng tuyệt vời của Talkatone APK và tại sao nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng điện thoại Android.

Talkatone: Ứng dụng Android tốt nhất cho các cuộc gọi và nhắn tin miễn phí

Talkatone APK: Tất cả chi tiết

Talkatone đã rất phổ biến đối với người dùng Android. Nó đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play. Bản cập nhật gần đây nhất của ứng dụng đến vào ngày 18 tháng 3 năm 2020. Talkatone hoạt động trên tất cả các điện thoại chạy Android 4.4 trở lên. Các nhà phát triển của ứng dụng này là Talkatone LLC. Ứng dụng này cũng không nặng lắm đối với điện thoại Android. Đó là bởi vì nó chỉ có 22 MB trên điện thoại.

Đặc trưng

Talkatone có nhiều tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp cho người dùng điện thoại Android. Người dùng có thể dễ dàng tận hưởng sự tiện lợi cao và hoàn thành các cuộc gọi, tin nhắn mà không gặp quá nhiều khó khăn. Sau đây là tất cả các tính năng tuyệt vời trong ứng dụng Talkatone Android:

  1. Ứng dụng sẽ cung cấp một số điện thoại di động mới và duy nhất sau khi người dùng tải xuống và đăng ký trên ứng dụng Talkatone. Ứng dụng sẽ cung cấp số mới này miễn phí. Sau đó, người dùng có thể sử dụng số mới này từ Talkatone để thực hiện cuộc gọi không giới hạn và gửi tin nhắn SMS không giới hạn miễn phí.
  2. Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi quốc tế mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào trên ứng dụng Talkatone. Đây là một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng vì các cuộc gọi quốc tế thường tốn một khoản lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là có một hạn chế lớn đối với tính năng này. Trên ứng dụng Talkatone, người dùng chỉ có thể gọi điện quốc tế miễn phí cho những người ở Hoa Kỳ hoặc Canada. Không thể thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ quốc gia nào khác bằng ứng dụng. Nếu họ muốn có thể gọi cho mọi người ở bất kỳ quốc gia nào, họ sẽ phải mua đăng ký trả phí trên ứng dụng Talkatone để mở khóa tính năng này.
  3. Ban đầu, người dùng nhận được một số cuộc gọi miễn phí giới hạn mà họ có thể thực hiện bằng ứng dụng Talkatone. Có nguồn cung cấp cuộc gọi quốc tế trọn đời đến Hoa Kỳ và Canada khi đăng ký. Tuy nhiên, một khi người dùng sử dụng hết các cuộc gọi miễn phí, họ không nhất thiết phải trả thêm tiền cho các cuộc gọi miễn phí. Talkatone cung cấp nhiều loại khảo sát và cung cấp tiền thưởng. Người dùng có thể thực hiện các cuộc khảo sát và cung cấp tiền thưởng để tiếp tục kiếm điểm trên ứng dụng. Sau đó, họ có thể sử dụng những điểm này để đổi các cuộc gọi miễn phí bằng chính ứng dụng Talkatone.
  4. Người dùng cũng có thể gửi miễn phí SMS và MMS tin nhắn cho bạn bè của họ bằng ứng dụng Talkatone.
  5. Nếu người dùng gặp bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào, Talkatone cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24 * 7 để đảm bảo rằng người dùng không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào và mang lại cho họ sự tiện lợi ở mức cao nhất.
  6. Mặc dù người dùng nhận được một số mới khi họ đăng ký lần đầu trên Talkatone, ứng dụng cung cấp cho họ một tùy chọn để thay đổi số điện thoại của họ một lần bằng cách đi tới cài đặt và chọn “Ghi ngay”. Nó sẽ cung cấp cho người dùng một số điện thoại mới để sử dụng trên Talkatone. Do đó, điều này làm cho nó rất dễ dàng để sử dụng ứng dụng này như một chiếc điện thoại ghi hoặc thậm chí thực hiện các cuộc gọi đùa cho bạn bè của bạn trên khắp thế giới.

Yêu cầu về điện thoại

Có một số điều mà người dùng cần đảm bảo trước khi họ có thể tải xuống ứng dụng này trên điện thoại của mình. Nếu họ không đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng, họ sẽ không thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình đúng cách. Sau đây là các yêu cầu chính để sử dụng ứng dụng Talkatone trên điện thoại Android đúng cách:

  1. Người dùng phải đảm bảo rằng họ tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng. Khi họ tải xuống APK phiên bản, họ có thể tải xuống một phiên bản cũ hơn sẽ không hoạt động trên thiết bị của họ. Do đó, họ phải đảm bảo rằng họ chỉ tải xuống bản cập nhật mới nhất từ ​​các nhà phát triển.
  2. Người dùng cũng phải đảm bảo rằng sau khi tải xuống ứng dụng, họ tiếp tục sử dụng các cuộc khảo sát và đề nghị thưởng trong ứng dụng để nhận điểm. Nếu họ không nhận được điểm, họ sẽ không thể gọi điện miễn phí sau khi hết giới hạn ban đầu.
  3. Vì Talkatone không sử dụng mạng di động nên nó phải thực hiện cuộc gọi qua WiFi. Nếu kết nối Internet yếu hoặc không có, Talkatone sẽ không hoạt động bình thường. Vì vậy, một kết nối internet tốt là một yêu cầu chính.

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy Talkatone ứng dụng trên Cửa hàng Google Play, vì vậy rất thuận tiện cho họ khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.

Tải xuống Talkatone

Hơn nữa, nếu người dùng không muốn tải ứng dụng này bằng Google Play Store, họ cũng có thể tải xuống dưới dạng APK bằng liên kết sau:

Tải xuống APK Talkatone

Khuyến khích: Tải xuống APK An toàn nhất cho Android

Có rất nhiều ứng dụng và trò chơi tuyệt vời trên Cửa hàng Google Play. Các ứng dụng này thường đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Talkatone đáp ứng nhu cầu của người dùng muốn thực hiện các cuộc gọi và tin nhắn miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nhiều ứng dụng tuyên bố cung cấp tính năng gọi điện và nhắn tin miễn phí, nhưng Talkatone được cho là ứng dụng có giao diện đẹp nhất và tính năng tốt nhất.

Previous articleHướng dẫn để bạn có thể phân biết sự khác nhau của Reboot và Restart?
Next articleHướng dẫn sử dụng công cụ quản trị trang web để theo dõi những đường links bị lỗi