Tốt, Minecraft người chơi không nên nản lòng bất cứ khi nào họ tìm thấy hạt giống Bedrock. Thay vào đó, họ muốn chơi trên Java Edition. Giống như bản thân hạt giống có thể được chuyển đổi ngay lập tức thành một hạt giống tương thích và có thể chơi được trên Java. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Minecraft Seed Converter – Chuyển đổi thành Java Seed. Hãy bắt đầu nào!

Thực tế có hàng triệu hạt giống khác nhau để người chơi Minecraft lựa chọn. Tuy nhiên, người chơi cần phải cẩn thận bất cứ khi nào săn tìm hạt giống Minecraft mới mà họ thực sự muốn sử dụng. Một số nền tảng này thậm chí có tối đa một phiên bản của trò chơi. Tuy nhiên, Windows 10 là ứng dụng duy nhất thực sự có hai phiên bản khác nhau. Vì chúng cũng được xây dựng trên công nghệ khác nhau; phiên bản Bedrock và phiên bản Java.

Minecraft Seed Converter – Chuyển đổi thành Java Seed

Minecraft Bedrock vs Java

Cả hai đều cung cấp cùng một kiểu chơi, công nghệ cơ bản mà các ứng dụng được xây dựng trên cơ bản là khác nhau. Đây là lý do tại sao các tài nguyên thực sự hoạt động trong phiên bản Java sẽ không thực sự hoạt động trong phiên bản Bedrock và ngược lại.

Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ; giá trị hạt giống.

Hạt giống Minecraft

Hạt giống Minecraft về cơ bản là một đoạn mã được sử dụng để tạo ra một thế giới trong trò chơi. Mã về cơ bản là một con số và những con số khác nhau tạo ra các thế giới khác nhau. Hạt giống Minecraft cho thế giới dựa trên Java thực sự không thể sử dụng nó trực tiếp trong thế giới dựa trên Bedrock. Để tạo ra cùng một thế giới và ngược lại. Thay vào đó, hạt giống cần phải được chuyển đổi trước khi bạn có thể có được những thế giới giống hệt nhau trên thực tế.

Chuyển đổi hạt giống thế giới Minecraft | Công cụ chuyển đổi hạt giống Minecraft

Trước khi bạn có thể chuyển đổi hạt giống, chỉ cần ghi nhớ những điều sau;

 • Chúng tôi cũng có thể chuyển đổi tất cả những gì Bedrock nhìn thấy sang hạt giống Java.
 • Sẽ có một số khác biệt trong thế giới được tạo ra và điểm sinh sản cũng có thể sẽ khác nhau.
 • Các công trình kiến ​​trúc như đền Món tráng miệng, Đền rừng, Trục mìn, Thành trì sẽ không thực sự ở cùng một nơi.
 • Quần xã sinh vật và bản đồ cũng sẽ gần giống với hạt giống của thế giới ban đầu.
 • Chúng tôi cũng có thể chuyển đổi hạt giống Java sang hạt giống Bedrock, tuy nhiên, tỷ lệ thành công là khoảng một nửa. Điều đó có nghĩa là các bạn cũng sẽ không thể chuyển đổi tất cả các hạt giống Java sang hạt giống Bedrock.

Chuyển đổi giá trị hạt giống Bedrock sang Java | Công cụ chuyển đổi hạt giống Minecraft

Để bắt đầu chuyển đổi, bạn phải tìm giá trị gốc cho thế giới được tạo trong Bedrock.

 • Trước hết, chỉ cần mở Phiên bản Minecraft Bedrock.
 • Sau đó, trên màn hình chính, chỉ bấm Play.
 • Bây giờ trên danh sách các thế giới, hãy nhấn vào Nút chỉnh sửa bên cạnh thế giới bạn cũng muốn nhận được giá trị hạt giống.
 • Cuộn xuống cánh đồng hạt giống, và cả ghi lại giá trị số. Bạn cũng phải lưu ý nếu giá trị hạt giống có một dấu âm (trừ) trước nó).
 • Nếu giá trị hạt giống là tích cực (khi đó không có dấu trừ), chúng ta có thể sử dụng nó NGUYÊN NHÂN. Nó không thực sự cần thay đổi và bạn có thể đọc qua phiên bản Java. Giá trị hạt giống Bedrock về cơ bản sẽ nằm trong khoảng từ 0 đến 2147483648
 • Nếu giá trị hạt giống là âm, Sau đó bạn phải thêm 4294967296 vào nó. Để chuyển đổi nó thành giá trị hạt giống Java (không xóa dấu trừ bất cứ khi nào bạn thêm nó vào phiên bản Java).

công cụ chuyển đổi hạt giống minecraft

Chuyển đổi giá trị hạt giống Java sang Bedrock | Công cụ chuyển đổi hạt giống Minecraft

Để chuyển đổi giá trị hạt giống của thế giới Java sang Bedrock, bạn cần làm theo các bước bên dưới;

 • Tệ nhất của tất cả, mở Minecraft và nhấn vào Chơi.
 • Chọn thế giới mà bạn muốn nhận được giá trị gốc, và đi đến cài đặt của nó.
 • Bạn cần lưu ý giá trị hạt giống trong lĩnh vực tương ứng.
 • Nếu giá trị hạt giống là âm (thực ra có dấu trừ), còn các bạn KHÔNG THỂ thực sự chuyển đổi nó thành giá trị hạt giống Bedrock.
 • Nếu giá trị hạt giống là tích cực, và nó nằm trong khoảng từ 0 đến 2147483648, sau đó các bạn có thể sử dụng nó AS-IS trong Bedrock.
 • Và nếu giá trị hạt giống là tích cực và nó nằm trong khoảng từ 2147483649 đến 4294967296. Vậy thì bạn phải trừ đi 4294967296 và sử dụng giá trị kết quả vì giá trị hạt giống trong Bedrock.

Sử dụng giá trị Hạt giống

Quá trình sử dụng giá trị hạt giống cũng giống nhau trong cả phiên bản Java và Minecraft. Bất cứ khi nào các bạn tạo ra một thế giới mới, bạn sẽ có tùy chọn nhập giá trị hạt giống thay vì để trò chơi chọn một giá trị ngẫu nhiên. Chỉ cần tạo một thế giới mới và trong trường hạt giống, bạn cũng cần nhập giá trị mà bạn có.

Sự kết luận

Chà, tôi hy vọng bạn thích bài viết “Minecraft seed converter” này và hiểu tất cả các bước. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn bất kỳ vấn đề và thắc mắc nào liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy hỏi tôi trong phần bình luận bên dưới. Tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Tiếp tục mỉm cười!

Cũng thấy: Cách cài đặt Tiện ích bổ sung Tamil Kodi – Xem nội dung Tamil

Previous articleNhững thông tin mới nhất của Microsoft dành cho Surface Devices
Next articleLỗi Snap-in sẽ sớm được MMC khắc phục nhanh chóng