Ai không biết Facebook? Với cơ sở người dùng đang hoạt động là 2,2 tỷ, nó là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất. Với rất nhiều người dùng có sẵn trên nền tảng, nó đã trở thành công cụ tìm kiếm người lớn nhất, nơi bạn có thể tìm kiếm hồ sơ, người, bài đăng, sự kiện, v.v. Vì vậy, nếu bạn có tài khoản Facebook thì bạn dễ dàng tìm kiếm bất kỳ ai. Nhưng nếu bạn không có tài khoản Facebook và bạn không có tâm trạng tạo một tài khoản chỉ để tìm kiếm ai đó thì phải làm sao? Bạn có thể tìm kiếm hoặc kiểm tra hồ sơ Facebook mà không cần có tài khoản Facebook hoặc đăng nhập vào một? Có, nó là có thể.


Trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm những người mà bạn đã mất liên lạc và liên lạc lại. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm bạn gái trung học hoặc bạn thân của mình thì hãy thử làm theo hướng dẫn dưới đây, nơi bạn có thể tìm thấy người bạn đang tìm kiếm mà không cần có tài khoản Facebook. Thật tuyệt phải không?

Cách kiểm tra Hồ sơ Facebook mà không cần có Tài khoản Facebook

Khi bạn đã đăng nhập, tính năng tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn để tìm kiếm hồ sơ thông qua tên, email và số điện thoại. Kết quả tìm kiếm thường phụ thuộc vào cài đặt hồ sơ của người dùng. Không có giới hạn nào như vậy nhưng bạn cần chắc chắn rằng loại dữ liệu nào bạn muốn thu được từ tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng lấy thông tin cơ bản của người dùng thông qua tìm kiếm trên Facebook nhưng để biết thêm thông tin chi tiết, bạn cần đăng ký.

Phương pháp 1: Truy vấn Tìm kiếm của Google

Chúng tôi hiểu rằng không có đối thủ cạnh tranh của Google khi nói đến công cụ tìm kiếm. Có một số kỹ thuật tìm kiếm nâng cao mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra hồ sơ Facebook mà không cần đăng nhập Facebook hoặc có tài khoản.

Mở Google Chrome sau đó Tìm kiếm cho hồ sơ Facebook bằng cách sử dụng từ khóa được cung cấp bên dưới, theo sau là tên hồ sơ, ID email và số điện thoại. Ở đây chúng tôi đang tìm kiếm tài khoản bằng tên hồ sơ. Nhập tên của người bạn đang tìm kiếm thay cho tên hồ sơ và nhấn Enter.

site:facebook.com Profile name


Kiểm tra hồ sơ Facebook mà không cần tài khoản bằng cách sử dụng Truy vấn tìm kiếm của Google

Nếu một người đã cho phép thu thập thông tin và lập chỉ mục hồ sơ của họ trong các công cụ tìm kiếm của Google, nó sẽ lưu trữ dữ liệu và hiển thị nó trong các trường tìm kiếm. Vì vậy, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm tài khoản hồ sơ Facebook.

Xem thêm: Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của bạn khỏi mọi người

Phương pháp 2: Tìm kiếm người trên Facebook

Điều gì sẽ tốt hơn việc tìm kiếm từ cơ sở dữ liệu của Facebook, Facebook Directory? Thật vậy, Google là công cụ tìm kiếm người và trang web mạnh mẽ nhất nhưng Facebook có cơ sở dữ liệu riêng để tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm người, trang và địa điểm thông qua thư mục này. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn tab có liên quan và tìm kiếm truy vấn có liên quan.

Bước 1: Điều hướng đến Facebook sau đó cuộn xuống và nhấp vào Những người trong danh sách.


Điều hướng đến Facebook, sau đó cuộn xuống và nhấp vào Mọi người

Bước 2: Một cửa sổ kiểm tra bảo mật sẽ xuất hiện, đánh dấu vào hộp kiểm sau đó nhấp vào Gửi đi để xác nhận danh tính của bạn.


Một cửa sổ kiểm tra bảo mật sẽ xuất hiện đánh dấu vào hộp kiểm sau đó nhấp vào Gửi.

Bước 3: Bây giờ một danh sách tên Hồ sơ sẽ xuất hiện, hãy nhấp vào hộp tìm kiếm trong khung cửa sổ bên phải sau đó gõ tên hồ sơ bạn muốn tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm.


nhấp vào hộp tìm kiếm trong ngăn Bên phải, sau đó nhập tên hồ sơ bạn muốn tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm.  (2)

Bước 4: A Tìm kêt quả sẽ xuất hiện, nhấp vào tên hồ sơ mà bạn đang tìm kiếm.


danh sách hồ sơ sẽ xuất hiện, nhấp vào tên hồ sơ mà bạn đang tìm kiếm

Bước 5: Hồ sơ Facebook với tất cả các chi tiết cơ bản về người đó sẽ xuất hiện.

Ghi chú: Nếu người đó đã đặt cài đặt ngày sinh, nơi làm việc, v.v. của họ thành công khai, thì chỉ bạn mới có thể xem thông tin cá nhân của họ. Do đó, nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về hồ sơ cụ thể, bạn cần đăng ký Facebook và sau đó thực hiện thao tác tìm kiếm.


Hồ sơ tài khoản với tất cả các chi tiết cơ bản về người đó sẽ xuất hiện ..

Xem thêm: Làm thế nào để làm cho Tài khoản Facebook của bạn an toàn hơn?

Phương pháp 3: Công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội

Có một số công cụ tìm kiếm xã hội xuất hiện trên thị trường cùng với sự phổ biến của phương tiện truyền thông xã hội. Các công cụ tìm kiếm này cung cấp thông tin về những người được kết nối với các nền tảng truyền thông xã hội một cách công khai. Một số trong số đó là Pipl và người tìm kiếm xã hội. Hai công cụ tìm kiếm xã hội này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hồ sơ nhưng chỉ là thông tin được công bố rộng rãi. Thông tin có sẵn được giới hạn nghiêm ngặt đối với cài đặt hồ sơ của người dùng và cách họ thiết lập quyền truy cập vào thông tin của họ ở chế độ công khai hoặc riêng tư. Ngoài ra còn có các phiên bản cao cấp mà bạn có thể chọn không tham gia để biết thêm chi tiết.


công cụ tìm kiếm người tìm kiếm trên mạng xã hội

Phương pháp 4: Tiện ích bổ sung của trình duyệt

Bây giờ, như chúng ta đã nói về một số phương pháp sử dụng mà bạn có thể kiểm tra thông tin hồ sơ Facebook mà không cần có tài khoản Facebook. Tuy nhiên, nếu bạn thấy phương pháp trên khó thì bạn luôn có thể sử dụng các tiện ích bổ sung của trình duyệt để giúp mọi việc trở nên đơn giản. Firefox và Chrome là hai trình duyệt mà bạn có thể dễ dàng thêm tiện ích mở rộng để giúp bạn tìm kiếm thông tin trên Facebook.

Khi nói đến việc tìm kiếm thông tin trên Facebook thì hai tiện ích bổ sung này là tốt nhất:

# 1 Tìm kiếm Facebook Tất cả trong một

Một khi bạn thêm tiện ích mở rộng này vào Chrome, bạn sẽ nhận được một thanh tìm kiếm được tích hợp vào trình duyệt của mình. Chỉ cần nhập cụm từ tìm kiếm hoặc tên người bạn đang tìm kiếm và phần còn lại sẽ được thực hiện bởi tiện ích mở rộng. Nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích hơn nếu trước tiên bạn hiểu cách thức hoạt động của tiện ích mở rộng. Bạn có thể biết thêm chi tiết về tiện ích bổ sung này trực tuyến trước khi cài đặt.


Tìm kiếm trên internet tất cả trong một Facebook

# 2 Công cụ tìm kiếm mọi người

Tiện ích bổ sung này của Firefox sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào kết quả tìm kiếm hồ sơ người dùng trong cơ sở dữ liệu Facebook mà không cần có tài khoản Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn cơ bản để quản lý cài đặt quyền riêng tư trên Facebook của bạn

Khi bạn phát hiện ra, bạn có thể tìm kiếm hồ sơ Facebook mà không cần có tài khoản Facebook nhưng có một số hạn chế. Hơn nữa, Facebook đã tăng cường chính sách bảo mật của mình để đảm bảo rằng không có vi phạm dữ liệu nào xảy ra. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận được kết quả của các hồ sơ đã đặt hồ sơ của họ là công khai. Do đó, để nhận được đầy đủ chi tiết của hồ sơ, bạn có thể cần phải đăng ký và gửi yêu cầu cho người đó để biết thêm chi tiết. Các phương pháp được đề cập ở trên có sẵn để giúp bạn nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn đăng ký Facebook.

Previous article2 cách bạn nên biết thay đổi độ phân giải màn hình trong Windows 10
Next articleCách để bạn có thể biết được ổ đĩa của bạn là SSD hay HDD trong Windows 10