Bạn đang tìm cách lưu Đồ thị MS Excel dưới dạng PDF? PDF là định dạng tệp để sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn xuất bản tài liệu trực tuyến. PDF là loại tệp được sử dụng phổ biến nhất trên mạng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để xuất bản không chỉ tài liệu mà còn cả báo cáo, bản trình bày và danh mục. Điều duy nhất với tệp PDF là mặc dù định dạng rất phổ biến nhưng ứng dụng cho phép bạn tạo hoặc chỉnh sửa nó.

Chúng tôi rất hiếm khi sử dụng Adobe Acrobat. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng khác như Photoshop có thể được sử dụng để soạn tệp PDF và sau đó xuất nó sang định dạng. Ngoài ra, nhiều ứng dụng khác có thể hỗ trợ xuất sang PDF và bộ phần mềm Microsoft Office là không khác nhau. Bạn cũng có thể tạo một tài liệu trong MS Word và sau đó xuất nó dưới dạng tệp PDF. Ngoài ra, bạn có thể xuất một trang tính Excel sang PDF rất dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn muốn xuất chỉ một biểu đồ hoặc đồ thị mà không xuất toàn bộ trang tính sang PDF thì hãy đi sâu xuống bên dưới.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách lưu đồ thị MS Excel dưới dạng PDF. Hãy đến để kiểm tra làm thế nào để làm điều đó!

Cũng thấy: Cách thêm Đầu trang và Chân trang trong Microsoft Excel

Làm cách nào để lưu đồ thị MS Excel dưới dạng PDF:

Đi tới tệp MS Excel mà bạn muốn xuất biểu đồ. Hoặc nếu không, hãy mở một tệp mới và sau đó chỉ cần tạo đồ thị của bạn. Chọn biểu đồ bạn muốn xuất. Bạn không muốn chọn các cột dữ liệu mà biểu đồ được tạo từ đó nhưng bất cứ khi nào chúng tự động chọn, đừng lo lắng về điều đó.

Khi bạn chọn biểu đồ, hãy chuyển đến Tệp> Lưu Dưới dạng và chọn ‘PDF’ từ menu thả xuống ‘Lưu dưới dạng loại. Chỉ định tên cho tệp, sau đó chạm vào Lưu.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể xuất biểu đồ dưới dạng tệp PDF. Ngoài ra, bạn có thể xuất các biểu đồ khác nhau từ Excel sang một tệp PDF nhưng trước tiên bạn nên chú ý sắp xếp hoặc tổ chức chúng theo đúng thứ tự trong Excel. Hãy nhớ rằng các biểu đồ này không được chồng chéo lên nhau cũng như không được lệch hoặc chúng sẽ xuất theo cùng một bố cục.

Sự kết luận:

Tôi hy vọng sau khi đọc hướng dẫn, bạn có thể hiểu cách lưu đồ thị MS Excel dưới dạng PDF.

Vâng, nếu sổ làm việc Excel của bạn bắt đầu hiển thị lỗi hoặc bị hỏng, hãy chạy Công cụ sửa chữa Excel. Nó sẽ giúp bạn sửa chữa các tệp Excel bị hỏng, bị hỏng và cũng có thể khôi phục tất cả dữ liệu tệp Excel của bạn một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn hỏi bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào thì hãy chia sẻ chúng với chúng tôi, bằng cách chuyển đến phần bình luận.

Xem thêm:

Previous articleCấu hình thông số kỹ thuật trong OnePlus 6T McLaren Edition
Next articleCách để bạn có thể phóng to ảnh hồ sơ Instagram của bạn