Các bạn có thể in tệp trực tiếp từ Google Trình duyệt Chrome. Nếu bạn có tệp PDF, hãy mở trong Chrome hoặc tệp văn bản hoặc hình ảnh. Bạn cũng có thể nhấn phím tắt Ctrl + P để hiển thị hộp thoại in trên thực tế. Hộp thoại mà bạn thấy là giao diện in riêng của Chrome, bất kể máy in của bạn là gì, cũng sẽ luôn giống nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Hộp thoại in của Chrome ở đâu. Hãy bắt đầu nào!

Máy in của bạn cũng có thể có các tùy chọn in phong phú hơn hoặc cũng có thể không hỗ trợ các tùy chọn mặc định. Tuy nhiên, Chrome thực tế ít nhiều thờ ơ với nó. Nếu bạn phải in từ Chrome, bạn vẫn có thể sử dụng hộp thoại in hệ thống.

Hộp thoại in của Chrome ở đâu | Hộp thoại In của Chrome ở đâu

Trên thực tế, có hai cách để truy cập hộp thoại in hệ thống từ Chrome. Nếu các bạn đã nhấn phím tắt Ctrl + P. Sau đó, hãy tìm tùy chọn ‘In bằng hộp thoại hệ thống’ ở cuối cột bên trái.

Để chuyển trực tiếp đến hộp thoại in hệ thống, bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + P.

Hộp thoại in của Chrome thực sự đơn giản nhưng nó có các cài đặt cơ bản Cho phép bạn thay đổi kích thước của giấy mà bạn đang in, Chọn số lượng bản sao sẽ in, đặt lề tùy chỉnh và chọn giữa dọc và bố cục cảnh quan. Nếu các bạn không thể tìm thấy các cài đặt này, hãy nhấn vào tùy chọn Cài đặt khác ở cột bên trái.

in

Tất nhiên, Chrome không thực sự có các tùy chọn quản lý màu nâng cao mà hộp thoại in của hệ thống của bạn cũng có thể hỗ trợ. Hộp thoại hệ thống cho phép bạn xử lý văn bản bị mờ, tiết kiệm mực trên lệnh in và thậm chí thêm hình mờ. Một lần nữa, các bạn cũng có thể thấy nhiều hơn hoặc ít tùy chọn hơn trong hộp thoại in hệ thống dựa trên những gì máy in của bạn thực sự có thể làm.

Hơn nữa | Hộp thoại In của Chrome ở đâu

Chrome cung cấp một giao diện đơn giản cho nhiều thứ mà các trình duyệt khác không có. Firefox for one cũng gửi lệnh in trực tiếp đến hộp thoại in hệ thống. Mặt khác, Chrome thực sự là một phiên bản đơn giản hóa của nó. Giống như nó có phiên bản đơn giản hóa của riêng mình của trình quản lý tác vụ.

Nếu các bạn đang gửi lệnh in đến máy in của mình thông qua Chrome và chúng dường như gặp sự cố. Bạn có thể thử sử dụng các tùy chọn của hệ thống để in. Để Chrome có thể in, máy in của bạn cũng phải được định cấu hình chính xác. Điều này có thể thông qua trình điều khiển máy in chung mà hệ điều hành của bạn (Windows hoặc macOS) cài đặt. Hoặc có thể thông qua các trình điều khiển dành riêng cho kiểu máy mà bạn đã cài đặt. Nếu lệnh in không thành công để hoàn tất từ ​​hộp thoại in của cả Chrome và hệ thống. Có thể là do nó thực sự không được định cấu hình chính xác, sự cố cùng với các cổng USB đang được sử dụng hoặc cả cáp máy in đang được sử dụng.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng các bạn thích bài viết “Where is the Printing Dialog of Chrome” này và cũng thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc và các vấn đề liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Dịch văn bản B / W Các ngôn ngữ khác nhau thông qua Plugin dịch Notepad ++

Previous articleCác bước đơn giản để sử dụng Minecraft End City Finder
Next articleAi đang ẩn danh dùng WiFi trên máy Mac của bạn