Hôm nay, người sáng tạo Cydia, Jay Freeman (Saurik) đã phát hành bản cập nhật cho công cụ Cydia Extender và Impactor. Nó cho phép ký và cài đặt các tệp .ipa vào thiết bị iOS.

Cùng với nó là một công cụ mới có tên là Cydia Extender. Nó cho phép cài đặt và cũng có thể ký lại các tệp .ipa trên thiết bị. Tuy nhiên, đừng quá phấn khích trước tin tức này. Nó không phải là giải pháp cho vấn đề ký kết 7 ngày mà nhiều người đã chờ đợi.

Cydia Impactor 0.9.50 sửa một lỗi ngăn chặn việc giải nén .ipa trên nền tảng Windows. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang sử dụng Windows và gặp sự cố khi bẻ khóa với un0ver. Sau đó, có thể bạn muốn lấy bản cập nhật này.

Cydia Impactor:

Bản cập nhật Cydia Impactor có số phiên bản 0.9.39 và có sẵn cho macOS, Linux và cả Windows. Bản thay đổi ngắn gọn và bao gồm bản sửa lỗi xác minh chứng chỉ SSL. Người dùng Windows đó đã báo cáo rất nhiều khi cố gắng ký tệp .ipa. Ngoài ra, sự khác biệt duy nhất dường như là việc bổ sung công cụ Cydia Extender. Có thể tìm thấy phần mềm này trong chính Impactor, sẵn sàng để cài đặt cho các thiết bị iOS.

Windows là đối tượng mục tiêu cho bản cập nhật Cydia Impactor cụ thể này với bộ mở rộng Cydia. Nhưng nó cũng có sẵn cho các máy chạy hệ điều hành macOS và Linux. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên mọi người nên nắm bắt bản cập nhật để đảm bảo họ có những cải tiến mới nhất.

Nếu bạn chưa nâng cấp Cydia Impactor. Sau đó, bạn có thể làm điều này bằng cách khởi chạy ứng dụng. Một cửa sổ bật lên giống như ở trên sẽ xuất hiện, buộc bạn phải cài đặt bản cập nhật mới. Nếu không, hoặc bạn chưa tải xuống Cydia Impactor. Sau đó, bạn cũng có thể lấy phiên bản mới nhất từ ​​trang web của Saurik.

Nếu bạn muốn tải xuống Cydia Impactor. Sau đó, bạn có thể tải xuống từ Cydia Impactor trang web chính thức.

Phần mở rộng Cydia:

Điều đầu tiên cần nói ở đây là Extender KHÔNG phải là giải pháp cho vấn đề ký kết 7 ngày. Điều này chủ yếu là vì nó yêu cầu một tài khoản nhà phát triển trả phí để hoạt động kỳ diệu của nó. Nếu không có một, nó không thể được cài đặt. Nếu bạn có tài khoản nhà phát triển. Sau đó, bạn có thể chỉ cần ký hợp đồng với Yalu trong một năm với Impactor. Vì vậy, bạn không cần Extender. Trong cả hai trường hợp, nó không ảnh hưởng đến tình hình ký kết.

Hãy cùng xem Saurik đã nói gì với iDB về Extender vào đầu ngày hôm nay:

“Cydia Extender là một ứng dụng chạy trên iOS và đăng ký để xử lý các tệp“ .ipa ”, cho phép bạn duyệt trực tiếp tệp IPA trong Safari và cài đặt tệp đó bằng các cơ chế tương tự được sử dụng bởi Cydia Impactor. Nó cũng có thể ký lại và cài đặt lại chính nó. “

Như bạn có thể thấy, nếu chúng ta bỏ qua tiện ích của nó với tư cách là người ký bẻ khóa. Cydia Extender cũng là một công cụ khá thú vị. Về cơ bản là một phiên bản trên thiết bị của Cydia Impactor. Cydia Extender sẽ có giá trị sử dụng đáng kể đối với những người có tài khoản nhà phát triển trả phí. Điều đó cho phép họ duyệt, cài đặt và ký lại các ứng dụng vô thời hạn mà không cần máy tính.

Mục đích của Cydia Extender:

Mặc dù không rõ liệu Saurik có dự định Cydia Extender là một giải pháp cho việc ký kết Yalu hay không. Hãy xem bản tóm tắt của anh ấy về cách hoạt động của Extender (điều này thực sự thú vị). Và cả ý kiến ​​của anh ấy về cơ sở người dùng dự định của nó:

“Nó (dường như) yêu cầu tài khoản nhà phát triển để cài đặt. Do kỹ thuật gián tiếp điên rồ, nó sử dụng cho quá trình cài đặt (một phần mở rộng mạng VPN lặp lại). Hạn chế nghiêm trọng này đã không được tôi nhận thấy cho đến khi một người dùng báo cáo. Nó là một vấn đề một vài phút sau khi tôi đã phát hành nó. Điều này khiến ứng dụng mới này chỉ có giá trị đối với các nhà phát triển ”.

Tuy nhiên, thực tế là Saurik không biết về việc nó cần phải có tài khoản nhà phát triển. Có thể gợi ý rằng trên thực tế, nó chỉ nhằm giảm thiểu những khó khăn trong việc ký kết của chúng tôi. Nếu nó không yêu cầu tài khoản nhà phát triển, như anh ấy tin tưởng khi phát hành. Nó sẽ là một giải pháp cho vấn đề. Vì vậy, nó là hợp lý để nghĩ rằng đó là những gì ông đã xem xét nó. Mô tả dí dỏm sau đó của anh ấy về nó là “Thất bại”Cũng hỗ trợ cách giải thích này. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đánh giá đó hơi khắc nghiệt. Bộ mở rộng là một công cụ mạnh mẽ cho những ai có thể sử dụng nó. Ngay cả khi khán giả của nó bị hạn chế nghiêm trọng bởi sự thất bại không lường trước được.

Liệu tiện ích trong tương lai của công cụ có tăng lên hay không vẫn chưa được biết,

như Saurik nói với iDB:

“Có thể có hoặc không có những cách khác để làm cho điều này hoạt động mà không có tính năng VPN.”

Nếu chúng ta có thể tìm ra một cách cho điều đó. Extender vẫn có thể trở thành một giải pháp thay thế cho những tai ương khi ký kết của chúng tôi. Mặc dù Saurik rõ ràng là khá mâu thuẫn về tính khả thi của điều đó ở thời điểm hiện tại.

Đôi lời về vấn đề 7 ngày ca hát:

Bất kể Cydia Extender có mục đích là một giải pháp để ký các bản jailbreak của chúng tôi. Bây giờ có vẻ như nó không bao giờ được coi là giải pháp. Saurik đã khẳng định một cách rõ ràng rằng nó không những gì nhiều người đang giả định”. Và điều này, cùng với xác nhận của anh ấy rằng anh ấy vẫn đang làm việc với một nhà phát triển giấu tên trên một công cụ khác. Chúng ta có thể nói rằng Extender chỉ là một biện pháp tạm thời hoặc chỉ là một trong hai giải pháp.

Chúng ta phải chờ xem liệu sự hợp tác của họ có đem lại kết quả gì hay không. Nhưng, hiện tại, hãy kiên nhẫn và tôi phải nói rằng, đừng hy vọng quá nhiều.

Sự kết luận:

Tôi hy vọng bạn thích bài viết này và nó là một nguồn thông tin tuyệt vời của bạn. Và bây giờ bạn đã biết về các bản cập nhật mở rộng Cydia. Nếu các bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài viết này. Sau đó, bạn có thể hỏi họ trong phần bình luận bên dưới. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Cũng thấy: Hình nền Chiến tranh giữa các vì sao-Sự trỗi dậy của Sky-walker Hình nền iPhone

Previous articleNhững điều bạn có thể chưa biết về CyanogenMod 13 aka CM13
Next articleCấu hình thông số kỹ thuật của Datawind Pocket Surfer 3G4 không phải ai cũng biết