Netflix là một trong những dịch vụ phát video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nó không chỉ cung cấp khả năng cho phép năm người xem video song song mà còn có thể chia sẻ với bạn bè và chia sẻ giá. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng xóa tài khoản Netflix, hướng dẫn này sẽ chia sẻ các bước chính xác.

Hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Netflix

Theo Netflix, một tài khoản sẽ tự động bị xóa nếu nó không hoạt động trong mười tháng, tuy nhiên, nó có thể yêu cầu xóa trước đó bằng e-mail. Trước khi thực hiện, bạn sẽ phải giải quyết một số việc. Chỉ có thể xóa tài khoản trên web chứ không phải trong ứng dụng.

  1. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và đi tới trang tài khoản của bạn.
  2. Nhấn nút “Hủy bỏ thành viên” trong Đăng ký và Thanh toán. Nếu bạn đã mua tư cách thành viên qua Google Play hoặc Netflix hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, hãy nhớ hủy đăng ký tại đó. Tùy thuộc vào số ngày bạn còn lại để đăng ký hoàn tất, bạn có thể phải đợi một vài ngày.
  3. Liên hệ [email protected] từ cùng một ID email mà bạn sử dụng cho Netflix. Nếu bạn thêm ID e-mail trong nội dung thư, nó sẽ không hoạt động. Để xóa tài khoản, hãy đề cập đến nó trong email ngay lập tức.

Xem thêm: Làm thế nào để xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Facebook?

Xóa số điện thoại và hồ sơ

Vì nó cho phép xóa tài khoản, tốt nhất là xóa số điện thoại. Nó sẽ đảm bảo bạn không nhận được tin nhắn quảng cáo. Trên trang tài khoản của bạn, hãy truy cập liên kết Thay đổi số điện thoại trong phần Thành viên và thanh toán và chọn xóa số điện thoại. Tương tự, để xóa hồ sơ, theo thói quen hiển thị, bạn bấm vào Quản lý hồ sơ => chọn biểu tượng chỉnh sửa trên hồ sơ muốn xóa rồi nhấn nút Xóa hồ sơ.

Điều gì về phương thức thanh toán sau khi xóa tài khoản Netflix?

Khi quá trình xóa tài khoản hoàn tất, tất cả các phương thức thanh toán sẽ bị xóa khỏi máy chủ. Không có cách nào để loại bỏ một cách có chọn lọc. Tuy nhiên, bạn có thể chọn chuyển sang chế độ khác như Google Play để bảo vệ chi tiết thẻ của mình.

Hãy cho chúng tôi biết nếu các bước này giúp bạn dễ dàng xóa tài khoản Netflix trong phần nhận xét.

Previous articleSo sánh giữa DD-WRT vs OpenWRT vs Tomato
Next articleXóa bộ nhớ cache bằng một vài bước đơn giản trên Cập nhật những phiên bản Cập nhật những phiên bản Android mới nhất 2021 mới nhất 2021