Home Khác Cách để tải Microsoft Teams với phiên bản miễn phí

Cách để tải Microsoft Teams với phiên bản miễn phí

Tải xuống Microsoft Teams Miễn phí: Hiện tại, Microsoft Teams được cung cấp miễn phí cho hầu hết các doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn này. Dịch vụ này cho phép bạn hợp tác từ xa với tất cả các thành viên trong nhóm của mình. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ tin nhắn trực tiếp, sử dụng nền mờ, cũng tạo wiki cho các thành viên trong nhóm của bạn và gửi tệp dường như từ bên trong ứng dụng / ứng dụng máy tính để bàn.

Nếu bạn là người đang tìm kiếm để tận dụng khoảng thời gian giới hạn này thì bạn sẽ thấy bài viết này của chúng tôi rất cần thiết. Ngoài ra, trong hướng dẫn này, chúng tôi đã đề cập đến tất cả các yêu cầu khác nhau để thiết lập Microsoft Teams giúp bạn bắt đầu nhanh chóng. Vì vậy, không cần nhiều ado, hãy bắt đầu.

Tải xuống Microsoft Teams Miễn phí ở đâu và như thế nào

Để bắt đầu, chỉ cần có quyền truy cập vào Microsoft Teams. Ngoài ra, nó có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau. Bạn có thể cài đặt hoặc tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho máy tính hoặc Mac của mình, chọn ứng dụng Android hoặc chỉ sử dụng phiên bản dựa trên web được sử dụng trong bất kỳ trình duyệt nào. Chỉ cần làm theo các liên kết bên dưới đến phương pháp truy cập Microsoft Teams bắt buộc của bạn.

Ghi chú: Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng dựa trên Android vì ứng dụng này sẽ giúp bạn nhận được thông báo đẩy. Mặc dù bạn có thể bật thông báo dựa trên trình duyệt. Tuy nhiên, bạn sẽ ngừng nhận chúng sau khi tắt trình duyệt khiến bạn bỏ lỡ các thông báo cần thiết.

Nhấp vào đây để tải xuống Microsoft Teams

Liên kết trên hoạt động cho tất cả các khách hàng. Cho dù khách hàng sử dụng Windows (32/64-bit), Mac, Linux (32/64-bit), Android hay iOS.

Cách cài đặt Microsoft Teams trên hệ thống của bạn

Cài đặt là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Nó giống như cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào trên hệ thống của bạn.

Cài đặt Windows

Tùy thuộc vào kiến ​​trúc hệ thống của bạn, bạn muốn cài đặt tệp trình cài đặt tương ứng. Sau khi cài đặt, chỉ cần nhấn đúp vào trình cài đặt. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản để cài đặt ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính của bạn.

Sau khi hoàn tất, một trình khởi chạy ứng dụng sẽ xuất hiện trong menu bắt đầu của bạn. Ngoài ra, có một biểu tượng được tạo trên màn hình nền của máy tính Windows của bạn. Bạn có thể chọn không tham gia thư mục menu bắt đầu trong quá trình cài đặt và cũng có thể sửa đổi thư mục cài đặt tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Cài đặt Mac

Chỉ cần sử dụng liên kết ở trên để cài đặt hoặc tải xuống .pkg trên máy Mac của bạn. Khi tệp được tải xuống, bạn chỉ cần nhấn đúp vào tệp để khởi chạy ứng dụng trình cài đặt apple. Sau khi trình cài đặt khởi chạy, hãy làm theo các bước trên màn hình để hoàn tất toàn bộ quá trình. Bạn cũng có thể sửa đổi thư mục cài đặt trong quá trình này tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Cài đặt Linux

Vâng, tùy thuộc vào hệ thống Linux cũng có bản phân phối. Tuy nhiên, bạn có thể chọn .deb RPM trình cài đặt. Sau khi cài đặt, hãy sử dụng các lệnh đầu cuối cần thiết để cài đặt ứng dụng trên PC của bạn.

Cài đặt di động

Cài đặt ứng dụng di động Microsoft Team khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần làm theo liên kết được đề cập ở trên từ thiết bị Android của bạn. Từ đây, bạn sẽ được đưa đến ứng dụng Microsoft Teams trên App Store hoặc Play Store tùy thuộc vào thiết bị của bạn. Nhấp vào tải xuống và ứng dụng sẽ được cài đặt và tự động tải xuống thiết bị của bạn.

Cách đăng nhập và thiết lập Microsoft Teams miễn phí

Dành cho cộng tác viên và thành viên nhóm

Nếu bạn là thành viên của nhóm thì bạn muốn có một liên kết mời đến đăng nhập vào Microsoft Teams miễn phí. Chỉ cần nhấn vào liên kết mời bằng email của bạn. Sau khi nhấn, sau đó bạn sẽ được đưa đến ứng dụng Microsoft Teams hoặc ứng dụng khách trên máy tính để bàn tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Ghi chú: Hãy chắc chắn rằng bạn cần có tài khoản Microsoft 365. Nếu bạn không có tài khoản Microsoft 365, chỉ cần sử dụng liên kết này để tạo ra một cái. Nếu không, bạn cũng sẽ có lựa chọn đăng ký sau khi nhấn vào liên kết mời.

Khi nó mở ra, bạn sẽ được yêu cầu nhập ID và mật khẩu tài khoản Microsoft 365 của mình. Sau khi đăng nhập, hãy sử dụng Microsoft Teams miễn phí.

Dành cho quản trị viên muốn tạo tài khoản mới cho tổ chức của họ

Quản trị viên cần sử dụng ID email doanh nghiệp của họ để đăng nhập miễn phí vào Microsoft Teams. Ban đầu, bạn cần tạo tài khoản Microsoft 365 bằng id email doanh nghiệp của mình. Chuyển tới cái này liên kết và tạo một tài khoản mới.

Sau khi tạo tài khoản Microsoft, chỉ cần chuyển đến trang Microsoft Teams bằng liên kết này. Ngoài ra, hãy đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft mà bạn vừa tạo. Giờ đây, bạn có tài khoản Microsoft Teams miễn phí, nơi bạn có thể mời khách hoặc thành viên nhóm của mình cộng tác trong một dự án cụ thể.

Một số thủ thuật giúp bạn bắt đầu

Biết các phím tắt của bạn

Microsoft Teams cung cấp các phím tắt đơn giản và dễ sử dụng khác nhau. Những phím tắt này giúp bạn nâng cao năng suất cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, nó giúp bạn chia sẻ tệp, khởi chạy ứng dụng và thực hiện mọi hành động bằng cách sử dụng kết hợp một phím.

Di chuyển đến danh sách đầy đủ của chúng tôi về các phím tắt bàn phím giúp bạn nâng cao hiệu quả tổng thể của quy trình làm việc của mình. Sử dụng các phím tắt này, bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc nhanh hơn và hiệu quả.

Trò chuyện ở đâu và như thế nào?

Bạn có muốn trò chuyện với các thành viên trong nhóm của mình không? Trò chuyện rất dễ dàng với các thành viên trong nhóm của bạn trong Microsoft Teams. Chỉ cần di chuyển đến ‘Trò chuyện‘ chuyển hướng. Nếu bạn là một phần của một số đội. Chỉ cần nhấn vào nhóm có thành viên liên quan trong nhóm mà bạn muốn trò chuyện.

Nếu không, bạn có thể chỉ cần nhấn vào ‘Đội‘để bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm với tất cả các thành viên trong nhóm. Chỉ dùng ‘@‘để đề cập đến các thành viên nhóm cụ thể trong cuộc trò chuyện nhóm. Chỉ cần nhập ký hiệu @ theo sau là ID người dùng Microsoft Teams của họ để đề cập đến thành viên nhóm được yêu cầu.

Các tập tin được lưu ở đâu?

Tất cả các tệp nhóm Microsoft của bạn được các thành viên trong nhóm tải lên và chia sẻ mà bạn có thể tìm thấy trong phần ‘Các tập tin‘ chuyển hướng. Chỉ cần nhấn vào nó và bạn sẽ nhận được danh sách tất cả các tệp trong nhóm của mình theo ngày tháng. Bạn cũng sẽ có thể truy cập các tệp cần thiết do quản trị viên nhóm của bạn tải lên bằng cách sử dụng cùng một tab.

Sự kết luận:

Đây là tất cả về “Tải xuống Microsoft Teams Miễn phí”. Tôi hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng với Microsoft Teams. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi!

Xem thêm:

Đây là tất cả về “Tải xuống Microsoft Teams Miễn phí”. Tôi hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng với Microsoft Teams. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi!

Xem thêm:

Previous articleHướng dẫn sử dụng Timer cho máy tính Windows 10
Next articleCác để biết Aquaman có trên Netflix không tùy theo khu vực