Minecraft là một thế giới mở, nơi bạn có thể làm bất cứ thứ gì nếu bạn đủ sáng tạo. Thế giới có những quy tắc của nó nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết cách người chơi làm việc xung quanh họ, và những thủ thuật ẩn nhỏ mà trò chơi có để người chơi khám phá cho đến ngày nay. Đã mười năm tuổi nhưng bạn vẫn có thể học được những điều mới mẻ như cách bạn có thể thay đổi màu chữ cho các biển báo trong Minecraft. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Cách tạo dấu hiệu màu trong Minecraft. Hãy bắt đầu nào!

Bảng hiệu có thể được làm từ bất kỳ loại gỗ nào nhưng màu sắc mặc định của chúng là màu đen. Bảng hiệu của bạn được làm bằng gỗ Sồi thì không sao, nhưng nếu bạn đang sử dụng gỗ Sồi đen thì rất khó đọc. Đây là cách bạn có thể thay đổi màu chữ cho biển báo. Điều này hoạt động cho cả phiên bản Java và phiên bản UWP của ứng dụng.

Biểu tượng Phần | Dấu hiệu màu trong Minecraft

Để thay đổi màu chữ cho biển báo, bạn cần khai báo màu trước khi bắt đầu nhập chữ cho biển báo. Màu cũng được khai báo bằng cách nhập ký hiệu Phần § theo sau là mã màu. Trên Windows 10, bạn cũng có thể nhập ký hiệu này bằng cách giữ phím Alt và nhấn vào 0167 trên bàn phím số.

Mã màu | Dấu hiệu màu trong Minecraft

Minecraft có các mã màu khác nhau. Bạn cũng có thể kiểm tra từng màu trông như thế nào bằng cách truy cập DigMinecraft. Mã cho các màu tương ứng như dưới đây;

Màu sắc Mã số
Đỏ sẫm §4
màu đỏ §C
Vàng §6
Màu vàng §E
Màu xanh lá cây đậm §2
Màu xanh lá §một
Aqua §NS
Dark Aqua §3
Xanh đậm §1
Màu xanh da trời §9
Tím nhạt §NS
Màu tím đậm §5
trắng §NS
xám §7
Màu xám đen §số 8
Đen §0

Sử dụng mã màu | Dấu hiệu màu trong Minecraft

Bây giờ bạn đã biết mã màu nào cần sử dụng, bạn có thể bắt đầu thay đổi màu của văn bản. Trong Minecraft, hãy đặt một dấu hiệu và sau đó vào chế độ chỉnh sửa văn bản. Nhập ký hiệu phần theo sau là mã màu. Không thêm bất kỳ khoảng trống thừa nào, hãy nhập văn bản bạn muốn hiển thị trên biển báo. Nếu văn bản tràn sang dòng khác, bạn sẽ phải nhập mã màu trước dòng thứ hai.

Thí dụ

§fThis is a test §fsign

Bạn cũng có thể áp dụng các kiểu in đậm, gạch chân và in nghiêng cho văn bản. Mỗi người sẽ yêu cầu một mã của riêng mình và sau đó chúng có thể được sử dụng với các mã màu.

Mã kiểu dáng | Dấu hiệu màu trong Minecraft

Các mã cho các kiểu khác nhau được đưa ra dưới đây;

Sự miêu tả Mã số
Dũng cảm §L
Gạch ngang §NS
Gạch chân §NS
In nghiêng §O

Nếu bạn muốn sử dụng cả mã màu và mã kiểu, hãy tham khảo ví dụ về Dấu hiệu màu trong Minecraft dưới đây để sử dụng chúng.

§f§lsign text

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một văn bản màu trắng đậm. Một lần nữa, bạn sẽ phải nhập điều này ở đầu mỗi dòng trên biển báo. Nếu văn bản tràn sang dòng thứ hai và mã này không có ở đầu thì màu văn bản của dòng thứ hai sẽ là màu đen mặc định.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng bạn thích bài viết Dấu hiệu màu trong Minecraft này và thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Cách tải ứng dụng ghi chú iOS trên Windows 10

Previous articleTìm hiểu về Trò chơi Like Super Smash Bros được nhiều người dùng nhất dành cho PS4
Next articleHướng dẫn các bước đơn giản để bạn có thể tạo Hanging Indent trong Google Documents