Minecraft thực sự có rất nhiều cấu trúc khác nhau do trò chơi tạo ra để người chơi tìm kiếm. Các cấu trúc không thực sự đóng một vai trò nào đó trong việc đưa bạn đến tận cùng, vẫn chứa các rương và khám phá chúng là một điều thú vị thực sự. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Cách sử dụng Minecraft End City Finder – Các bước. Hãy bắt đầu nào!

Nếu các bạn chơi Minecraft đến cùng, và các bạn đến cuối và cũng đánh bại Ender Dragon. Sau đó, bạn có thể cố gắng tìm Thành phố Cuối cùng. Theo Gamepedia, về cơ bản, End City mang đến cho người dùng phần thưởng tốt nhất trong toàn bộ trò chơi. Việc tìm kiếm nó thực sự xứng đáng với thời gian dành cho việc tìm kiếm nó.

Cách sử dụng Minecraft End City Finder – Các bước

Nếu muốn mọi thứ dễ dàng hơn, thì các bạn có thể sử dụng một ứng dụng web để tìm Thành phố Cuối. Tất cả những gì bạn cần là giá trị hạt giống cho thế giới Minecraft của bạn thực sự.

Mặc dù vậy, cũng có một điều bắt được; Minecraft thực sự có hai phiên bản khác nhau. Đó là Java và Bedrock nữa. Điều này thực sự sẽ hoạt động đối với tất cả các hạt giống Java, tuy nhiên, cũng không có gì đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động đối với hạt giống Bedrock hay không. Để giải quyết vấn đề này, các bạn cũng cần phải chuyển đổi hạt giống Bedrock sang hạt giống Java.

Hạt giống Bedrock sang Java

Nếu bạn muốn chuyển đổi hạt giống Bedrock sang Java,

  1. Nếu giá trị hạt giống là tích cực, sau đó sử dụng nó như nó là.
  2. Và nếu giá trị hạt giống là âm, sau đó bạn phải thêm 4294967296.

Nếu các bạn không rõ về cách thức hoạt động của điều này hoặc cách bạn thực sự có thể tìm thấy giá trị hạt giống cho thế giới. Chỉ cần xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về Minecraft Seed Converter – Chuyển đổi thành Java Seed

Công cụ tìm thành phố cuối

Bạn cần làm theo các bước này ngay cả khi các bạn đang sử dụng phiên bản Bedrock. Đảm bảo rằng giá trị hạt giống đã thực sự chuyển đổi thành giá trị hạt giống Java.

  • Bạn phải Thăm nom NS Ứng dụng tìm kiếm Chunkbase End City.
  • Từ menu thả xuống, chỉ chọn phiên bản Java.
  • Sau đó nhập giá trị hạt giống.

minecraft end city finder

  • Khi kết quả tải, các bạn sẽ thấy dấu chấm trên lưới.
  • Hiện nay di chuột qua một dấu chấm và sau đó nhìn xuống phía dưới bên phải.
  • Bạn cũng sẽ xem tọa độ và nếu và loại nào cấu trúc dấu chấm đại diện.
  • Cũng thế, lưu ý các giá trị xuống, và sau đó đi đến Phần cuối để tìm kiếm Thành phố Cuối.

Các bạn luôn có thể sử dụng các lệnh để tìm Thành phố Cuối cùng. Nếu bạn lo lắng về việc mất thành tích của mình, v.v. Trong trò chơi của mình, các bạn có thể sử dụng hạt giống để tạo một bản đồ thế giới mới theo cách sáng tạo và sau đó chạy lệnh trong đó. Các tọa độ được trả về sẽ hoạt động cho bản đồ. Đó là các bạn đang chơi vì hạt giống là như nhau. Chunkbase không hứa rằng nó sẽ luôn hoạt động cho Bedrock, tuy nhiên, điều đó thực sự dễ dàng bị phá vỡ nếu các bạn cũng chuyển đổi hạt giống sang Java.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng các bạn thích bài viết này và cũng thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc và các vấn đề liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Cách tạo Minecraft sử dụng GPU – Hướng dẫn

Previous articleNhững điều bạn nên biết về ứng dụng Finder
Next articleCác bước để thấy Printing Dialog của Chrome ở đâu