Bạn có muốn kết hợp video trên Windows 10 không? Rất hiếm các công cụ chỉnh sửa video dễ học, miễn phí và giàu tính năng. Adobe Premiere Pro dựa trên đăng ký hoặc nhiều tính năng và khá phức tạp nếu bạn hợp nhất hoặc kết hợp các video và thêm một chút nhạc nền. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng Movie Maker đã ngừng hoạt động, rất dễ sử dụng hoặc đơn giản, miễn phí và cung cấp các tính năng tốt nhất hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Ảnh nếu bạn phân vân kết hợp video trên Windows 10.

Trong Windows 10, ứng dụng Ảnh cung cấp một trình chỉnh sửa cơ bản cho phép bạn chỉnh sửa ảnh. Một số người nghĩ rằng nó có thể chỉnh sửa video nhưng bạn có thể hợp nhất hoặc kết hợp video với nó.

Kết hợp video trong ảnh trên Windows 10

Ban đầu, hãy sao chép các video bạn thích để ghép lại với nhau vào một thư mục. Điều này không cần thiết nhưng đó là một bước tốt để giữ mọi thứ có thể quản lý hoặc có tổ chức.

Đi đến Ứng dụng ảnh và chuyển đến tab Thư mục. Sau đó chạm vào nút Thêm thư mục, sau đó thêm thư mục bạn vừa tạo và sau đó cũng di chuyển video. Nếu bạn không thêm video vào một thư mục, tất cả những gì bạn cần là thêm vị trí lưu trữ video. Phải mất vài phút để thư mục / vị trí mới hiển thị. Nó khá lỗi nên cần thời gian.

Bước 1:

Sau khi bạn đã thêm thư mục, chỉ cần nhấn vào nút Tạo và chọn “Tạo video bằng nhạc”.

Bước 2:

Chọn những video bạn thích để kết hợp với nhau.

Nó mở các video trong trình chỉnh sửa video. Chỉ định tên cho dự án của bạn. Hình ảnh tự động tạo hoặc tạo video nhưng sau đó nó sẽ cắt bớt các video nguồn mà bạn không muốn. Xóa video khỏi phần Bảng phân cảnh của trình chỉnh sửa, sau đó thêm lại bằng cách kéo chúng xuống từ phần Thư viện dự án.

Sau đó, nhấn vào nút loa hoặc tắt tiếng nhạc. Nhấn vào nút Chủ đề và chọn Không có chủ đề. Cho phép áp dụng sửa đổi. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút Xuất để lưu các video đã hợp nhất.

Đó là tất cả những gì bạn muốn làm để kết hợp video trên Windows 10 mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào.

Trình chỉnh sửa video là cơ bản nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để cắt video bất cứ khi nào bạn hợp nhất. Bạn có thể thêm hiệu ứng 3D, nhạc tùy chỉnh, văn bản và thay đổi kích thước của nó. Khả năng của nó chỉ dừng lại ở đó. Nếu bạn muốn một công cụ đi kèm với một số công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản, bạn sẽ phải chuyển sang Movie Maker hoặc một giải pháp mã nguồn mở có thể khá phức tạp để sử dụng.

Sự kết luận:

Vì vậy, sau khi làm theo các bước được đề cập ở trên, bạn có thể dễ dàng hợp nhất video trên Windows 10. Nếu bạn muốn hỏi bất kỳ câu hỏi hoặc truy vấn nào, hãy cho chúng tôi biết bên dưới!

Xem thêm:

Previous articleSử dụng StarzPlay đến với các kênh Apple TV
Next articleHướng dẫn sử dụng lackstone trong Minecraft tối ưu nhất