Các “content: //com.android.browser.home/”Là mã được sử dụng trong các trình duyệt để đặt Trang chủ mặc định. Bất cứ khi nào chúng tôi mua một chiếc Android mới, chúng tôi thường nhận được một trình duyệt được kết hợp với điện thoại và cả trang chủ mặc định. Nhưng nếu bạn không thích thiết lập trang chủ mặc định trên trình duyệt, thì bạn có thể sửa đổi nó. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về mã “content://com.android.browser.home/” và hướng dẫn đặt Trang chủ mặc định trong Trình duyệt.

Trình duyệt cổ phiếu chứa một trang chủ không dành cho chúng tôi sử dụng. Và ngoài ra, trang chủ đầy ắp với hàng tấn liên kết vô dụng. Tất cả chúng ta đều biết những liên kết không mong muốn này gây khó chịu như thế nào. Vì vậy, chúng tôi muốn sửa đổi trang chủ để loại bỏ các liên kết không cần thiết. Chúng ta có thể đặt trang chủ mặc định mà mình lựa chọn như Google, Bing dễ dàng trên mọi trình duyệt trên Android và Máy tính bảng.

Cách đặt Trang chủ Mặc định trong Trình duyệt [content://com.android.browser.home/]

Về cơ bản, trên bất kỳ Android nào, chúng tôi có thể chọn Ứng dụng mặc định cho bất kỳ danh mục nào, chẳng hạn như chúng tôi có thể đặt trình duyệt mặc định, trình xem hình ảnh mặc định, trình phát video mặc định, máy ảnh mặc định, v.v. Vì vậy, trước tiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang sử dụng trình duyệt mặc định của sự lựa chọn của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chọn trình duyệt mỗi khi chúng tôi nhấn vào bất kỳ liên kết nào. Ví dụ: nếu bạn muốn có trình duyệt Google Chrome, thì bạn phải đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định của bạn trên Android hoặc bất kỳ thiết bị nào khác để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn không biết cách đặt trình duyệt mặc định, thì đừng lo lắng, chúng ta sẽ thảo luận về cách đặt trình duyệt mặc định và cách đặt trang chủ mặc định trên bất kỳ trình duyệt nào. Nhưng trước tiên bạn phải hiểu nội dung là gì: //com.android.browser.home/.

Nội dung là gì: //com.android.browser.home/

Nó là một liên kết xác định trang chủ mặc định trong các trình duyệt trên Android hoặc Máy tính bảng. Các trình duyệt khác nhau có thể có các trang chủ mặc định khác nhau được lưu trữ trong liên kết này content: //com.android.browser.home/. Hy vọng rằng tất cả các trình duyệt đều cho phép người dùng sửa đổi trang chủ mặc định của họ. Mỗi trình duyệt có thể có nhiều cách khác nhau để đặt trang chủ mặc định. Nhưng trang chủ sẽ luôn được tích hợp với nội dung: //com.android.browser.home/. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy bài viết để đặt trang chủ mặc định trong các trình duyệt, hoạt động cho hầu hết các trình duyệt như Chrome, Opera, Mozilla và các trình duyệt cổ phiếu khác.

Cách đặt trình duyệt mặc định trên điện thoại Android

Đây là quá trình phổ biến để đặt trình duyệt yêu thích nhất của bạn như Google Chrome, Opera, Mozilla làm trình duyệt mặc định. Tuy nhiên, phương pháp này hoạt động cho mọi điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Bước 1:

Đầu tiên, hãy mở Cài đặt trên thiết bị Điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2:

Đi tới phần Ứng dụng đã cài đặt / Quản lý ứng dụng.

Bước 3:

Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Ứng dụng mặc định.

Bước 4:

Nhấn vào Trình duyệt.

Bước 5:

Bây giờ hãy chọn trình duyệt mà bạn muốn đặt làm trình duyệt mặc định như Chrome, Mozilla, v.v.

Bước 6:

Vậy là xong, bạn đã thiết lập thành công trình duyệt mặc định mà mình lựa chọn.

Bây giờ bạn sẽ có thể mở trực tiếp tất cả các liên kết từ trình duyệt yêu thích nhất của mình. Sau khi chọn trình duyệt mặc định bây giờ, bạn muốn chọn trang chủ mặc định. Tuy nhiên, trang chủ là một trang được mở theo mặc định trên trình duyệt. Vì vậy, ở đây bạn có quyền lựa chọn trang chủ của sự lựa chọn của bạn.

Các bước để Đặt Trang chủ trên Trình duyệt [content://com.android.browser.home/]

Theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách đặt trang chủ trên các trình duyệt như Opera, Chrome, Mozilla. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt Google làm trang chủ với bài viết này. Làm theo các bước sau đó đặt trang chủ mà bạn chọn.

Đặt Trang chủ Mặc định trên Google Chrome:

Bước 1:

Đầu tiên, mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Bước 2:

Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3:

Mở Cài đặt.

Bước 4:

Dưới Khái niệm cơ bản, bạn sẽ thấy lựa chọn Trang chủ. Nhưng nếu có lựa chọn Trang chủ, thì hãy chuyển sang bước 7.

Bước 5:

Ngoài ra, trong Trình duyệt Google Chrome, tìm Chrome: // flags / và nó sẽ mở ra một trang thử nghiệm.

Bước 6:

Ngoài ra, hãy tìm “Force Enable Home Page Button” và cho phép nó. Ngoài ra, hãy khởi chạy lại trình duyệt Chrome hai lần. Bây giờ một lần nữa chuyển đến cài đặt và bạn sẽ thấy tùy chọn Trang chủ.

Bước 7:

bên trong Trang chủ, nhấn vào “Open this page”. Nhập URL mà bạn muốn đặt làm trang chủ mặc định và lưu trữ nó.

Bước 8:

Ngoài ra, khởi chạy lại trình duyệt Google Chrome và bạn sẽ thấy trang chủ mặc định tùy chỉnh của mình.

Đặt Trang chủ Mặc định trên Mozilla Firefox:

Bước 1:

Ban đầu, hãy mở trình duyệt Mozilla trên thiết bị Điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2:

Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó mở Cài đặt.

Bước 3:

Chọn tùy chọn Chung trong Cài đặt.

Bước 4:

Bây giờ hãy đi đến Trang chủ> Đặt trang chủ.

Bước 5:

Ngoài ra, hãy chọn Phong tục và nhập URL mà bạn muốn đặt làm Trang chủ mặc định trên Mozilla.

Bước 6:

Nhấn vào OK và đóng trình duyệt.

Bước 7:

Ngoài ra, mở lại trình duyệt Mozilla và bạn sẽ thấy trang chủ của mình.

Vì vậy, đây là một phương pháp khá dễ dàng để đặt trang chủ mặc định trên trình duyệt Mozilla (nội dung: //com.android.browser.home/).

Đặt Trang chủ Mặc định trên Opera:

Bước 1:

Đầu tiên, mở trình duyệt Opera / Opera Mini trên điện thoại thông minh / máy tính bảng của bạn.

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng Opera từ góc dưới cùng bên phải.

Bước 3:

Ngoài ra, hãy mở Cài đặt và tắt Tin tức Trang chủ

Bước 4:

Đồng thời tắt thông báo Opera, các tìm kiếm gần đây, các tìm kiếm theo xu hướng từ cài đặt.

Bước 5:

Quay lại Trang chủ Opera và xóa tất cả Quay số nhanh các trang web.

Bước 6:

Bây giờ hãy nhấn vào Thêm Biểu tượng “+” và nhập tên và URL của trang mà bạn muốn đặt Trang chủ mặc định rồi nhấn vào Cứu.

Bước 7:

Và bây giờ, bạn có thể nhấn vào Quay số nhanh mới được tạo để mở trang chủ.

Vì vậy, đây là cách tốt có sẵn để đặt trang chủ mặc định trên trình duyệt Opera vì nó không cung cấp các lựa chọn để đặt Trang chủ. Bạn có thể làm theo phương pháp tương tự đối với UC Browser.

Sự kết luận:

Vì vậy, đây là hướng dẫn đầy đủ về nội dung: //com.android.browser.home/ để đặt trang chủ mặc định trên trình duyệt điện thoại thông minh. Phương pháp được mô tả trong hướng dẫn này đã được thử nghiệm và hoạt động. Hãy nhớ để lại nhận xét nếu bạn không thể đặt trang chủ trên trình duyệt của mình, chúng tôi sẽ trả lời kèm theo giải pháp.

Đến lúc đó! Tiếp tục mỉm cười 🙂

Xem thêm:

Previous articleMột số trò chơi tương tự hay hơn 2048
Next articleCác bước đơn giản để hoán đổi hàng trong Excel của máy tính của bạn