Bạn có cần chuyển đổi tệp Numbers sang Excel? Phần mềm bảng tính của Apple cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các tài liệu đã tạo sang định dạng .xls hoặc .xlsx, các định dạng Excel gốc, công cụ bảng tính của bộ Microsoft.

Trong suốt hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn các bước mà bạn phải làm theo để chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào từ Numbers sang Excel một cách nhanh chóng, chỉ bằng cách sử dụng phần mềm mà Apple cung cấp miễn phí cho tất cả chủ sở hữu máy Mac.

Cách chuyển tài liệu Numbers sang Excel trong macOS

Để thực hiện thay đổi định dạng, điều đầu tiên bạn cần là cài đặt ứng dụng Numbers trên Mac. Nếu bạn không có quyền truy cập Mac App Store, hãy tìm Số và nhấp vào Được để tải xuống và cài đặt nó trong nhóm.

Sau khi cài đặt, các bước bạn phải cung cấp như sau:

  1. Mở tệp Numbers mà bạn muốn chuyển đổi thành định dạng tương thích với Excel.
  2. Bấm vào Tài liệuXuất khẩu sangExcel.
  3. Định cấu hình các tùy chọn xuất và nhấp vào Kế tiếp … (Hiển thị các tùy chọn nâng cao và chọn .xls nếu bạn cần mở tệp trên máy tính có phiên bản Excel cũ, nếu không, bạn có thể chọn .xlsx mà không có vấn đề gì).
  4. Chọn vị trí bạn muốn lưu tệp Excel và nhấp vào Xuất khẩu.

Sau khi thực hiện các bước này, bạn có thể truy cập tuyến đường đã chọn ở điểm 4 và ở đó bạn sẽ tìm thấy tệp Excel. Giờ đây, bạn có thể mở nó mà không gặp vấn đề gì trên bất kỳ máy tính nào (Windows hoặc Mac) có cài đặt Excel.

Điều quan trọng cần nhớ là Numbers có thể mở và chỉnh sửa các tệp Excel. Vì vậy, nếu bạn cần làm việc với một bảng tính được tạo bởi người khác trong Office, bạn không nên chuyển đổi nó sang bất kỳ định dạng nào mà hãy chỉnh sửa trực tiếp và sau đó bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mở lại nó trong Excel.

Cách chuyển đổi tệp Numbers sang Excel trên Mac

Bạn cũng không thể bỏ qua rằng Numbers không có nhiều tùy chọn như Excel, như chúng ta đã thảo luận trong tổng hợp các ứng dụng tốt nhất cho Mac, vì vậy nếu bạn làm việc với các tài liệu rất nâng cao, bạn có thể gặp vấn đề khi chỉnh sửa chúng trực tiếp.

Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất để chuyển đổi tài liệu từ Numbers sang Excel trên máy Mac và cũng hoàn toàn miễn phí.

Cũng thấy:5 ưu điểm của việc sử dụng công cụ MacX DVD Ripper Pro để chuyển đổi DVD

Previous articleChuyển đổi Coax sang HDMI đơn giản ai cũng có thể làm được
Next articleCách xem video khi mở cửa sổ thu nhỏ trên Youtube