Âm nhạc là một trong những nguồn giải trí quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Điều đó nói rằng, sở thích âm nhạc khác nhau ở mỗi người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Điều tốt nhất Trang web nhạc Torrents cho năm 2020. Hãy bắt đầu!

Torrent không chỉ để tải phim, trò chơi, sách điện tử và cả video mà còn để tải nhạc và bài hát. Chà, nếu bạn là một trong hàng tỷ người đam mê âm nhạc và thích tải nhạc từ các trang web torrent thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số trang web torrent âm nhạc tốt nhất để tải bài hát miễn phí.

Nhạc Torrent yêu thích của bạn Các trang web không hoạt động cho bạn?

Ở nhiều quốc gia và khu vực lớn như Ả Rập Xê Út, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Vương quốc Anh và Morroco, các trang web torrent âm nhạc này bị chặn hoàn toàn.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng các dịch vụ VPN để truy cập các trang BitTorrent này ở các khu vực này. Trên thực tế, bạn có thể xem danh sách các VPN tốt nhất để ghi torrent của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy xem Cách bỏ chặn các trang web Torrent.

GHI CHÚ:

Techworm không dung túng cho việc sử dụng torrent để lấy nội dung một cách bất hợp pháp. Việc sử dụng các trang web torrent sau đây cho các mục đích bất hợp pháp được thực hiện hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro. Techworm không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề pháp lý nào bạn có thể gặp phải.

Không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem các trang web torrent âm nhạc hàng đầu vẫn đang hoạt động.

Vịnh cướp biển

 • Trình theo dõi torrent phổ biến nhất trên thế giới
 • Đã tránh nhiều lần tắt máy và chặn
 • Thẻ người dùng VIP hoặc Trusted cho bạn biết torrent nào là hợp pháp và an toàn

Bởi vì sự phổ biến rộng rãi của nó, thực tế không thể loại trừ The Pirate Bay khỏi bất kỳ danh sách các trang web torrent tốt nhất nào. Trang web BitTorrent đáng tin cậy này giúp người dùng tải xuống nhanh chóng tất cả các loại nhạc.

Ngoài âm nhạc, The Pirate Bay cũng có thể được sử dụng để tải xuống các nội dung khác như phim, chương trình truyền hình, trò chơi, phần mềm và nhiều nội dung khác.

Nếu bạn dành thời gian khám phá nội dung trên The Pirate Bay, bạn thậm chí có thể tải xuống nhạc định dạng FLAC chất lượng cao. Nhìn chung, The Pirate Bay là một trang web dễ điều hướng, đơn giản là hoàn thành công việc.

1337X

 • Lựa chọn tuyệt vời về phim, chương trình truyền hình, trò chơi và âm nhạc
 • Các tính năng duyệt hữu ích – đề cử Oscar, tập mới, thư viện
 • Giao diện được cải tiến giúp trình theo dõi tốt hơn nhiều

1337X là một trang web torrent phổ biến khác có một phần dành riêng cho torrent âm nhạc. Giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng của 1337X giúp cho việc tìm kiếm và khám phá các bản nhạc trở nên dễ dàng.

Hơn nữa, phần âm nhạc của 1337X hiển thị các torrent nhạc phổ biến nhất và danh sách này được cập nhật mỗi ngày.

1337X hiển thị thời gian, kích thước và tên của người tải lên cho mọi torrent nhạc trên nền tảng. Cuối cùng, bằng cách sử dụng 1337X, bạn thậm chí có thể tải xuống các tệp torrent khác như phim, anime, trò chơi và nhiều hơn nữa ngay cả khi sử dụng liên kết nam châm.

Torlock

 • Một loạt các torrent anime, ebook và âm nhạc đang hoạt động
 • Giao diện trực quan, sạch sẽ
 • Danh sách 100 torrent hàng đầu để giúp bạn tìm thấy nội dung tốt nhất

Trang web torrent tốt nhất tiếp theo để tải các bài hát trong danh sách là Torlock. Không giống như các trang web torrent âm nhạc phổ biến khác, Torlock chỉ liệt kê các torrent đã được xác minh.

Do đó, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ nội dung torrent giả mạo hoặc spam nào trên Torlock. Tương tự như 1337X, Torlock cũng có một phần dành riêng cho âm nhạc giúp tìm kiếm và khám phá âm nhạc khá đơn giản.

Torlock hiển thị kích thước và số lượng tệp cho mọi torrent nhạc. Cuối cùng, rất nhiều quảng cáo ngẫu nhiên có thể làm phiền một số người dùng.

Một số nội dung trên TorLock rất khó tìm thấy trên các trình theo dõi khác. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các torrent phổ biến nhất ở đây – có hơn 4,8 triệu để lựa chọn.

Katcr.Co

katcr.co về cơ bản là phiên bản hoàn toàn mới của torrent kickass rất phổ biến. Trang web torrent mới này được thiết kế bởi một nhóm nhân viên KickassTorrent ban đầu và nó có một cơ sở dữ liệu mới và cũng an toàn.

Kickass torrent cũng có một phần dành riêng cho torrent dựa trên âm nhạc.

Giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ giống với torrent Kickass cũ và giúp tìm kiếm và tải xuống torrent nhạc dễ dàng hơn. Đối với nhược điểm, trang web thực sự thường vẫn ở chế độ bảo trì.

Seedpeer

Seedpeer là một trang web torrent âm nhạc đáng tin cậy khác thực sự là phiên bản được đổi tên của trang web torrent phổ biến có tuổi đời hàng thập kỷ Meganova.

Tương tự như các trang web torrent âm nhạc tốt nhất khác trong danh sách Seedpeer cũng có một phần dành riêng cho torrent âm nhạc. Seedpeer hiển thị kích thước và thời gian tải lên cho mọi torrent nhạc.

Seedpeer cũng có một phần chỉ hiển thị các torrent đã được xác minh. Nhìn chung, Seedpeer sẽ dễ dàng gây ấn tượng với bất kỳ người đam mê âm nhạc nào.

Torrent9

Trang web đáng tin cậy tiếp theo để tải xuống torrent âm nhạc là Torrent9. Vâng, Torrent9 cũng có một phần dành riêng cho torrent âm nhạc.

Giao diện người dùng đơn giản và được phát triển tốt của trang web giúp tìm kiếm nội dung dễ dàng hơn. Hơn nữa, Torrent9 cũng hiển thị một số torrent âm nhạc phổ biến nhất trên trang chủ của phần âm nhạc.

Torrent9 cũng cho phép người dùng khám phá âm nhạc từ các thể loại khác nhau như Hard Rock, Metal, Jazz, Hip-Hop, v.v.

LimeTorrents

 • Giao diện gọn gàng, thân thiện với người dùng
 • Hầu hết các torrent đến từ những trình theo dõi lớn hơn, tốt hơn
 • Tình trạng torrent kém và thiếu hạt giống đôi khi có thể là một vấn đề

Trang web torrent âm nhạc phát triển tốt tiếp theo trong danh sách là LimeTorrents. Tương tự như Torlock, LimeTorrents cũng cung cấp các bản tải xuống torrent bằng một cú nhấp chuột đã được xác minh. LimeTorrents cũng có một phần dành riêng cho âm nhạc và trang web torrent âm nhạc này hiển thị kích thước và thời gian tải lên của mọi torrent.

Ngoài âm nhạc, bạn cũng có thể tải xuống các bộ phim, trò chơi, phần mềm, sách điện tử, v.v. bằng torrent. Một lợi thế của trình theo dõi này là trải nghiệm người dùng tuyệt vời được cung cấp bởi bố cục đơn giản, có tổ chức. Các bản phát hành mới, phổ biến cũng có rất nhiều trình gieo hạt và tốc độ cũng nhanh.

Tuy nhiên, các torrent cũ hơn thường bị lãng quên. Đây không phải là vấn đề của riêng trang web, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó như một kế hoạch dự phòng thay vì lựa chọn đầu tiên do sự không nhất quán này.

TorrentDownloads

 • Thư viện torrent phong phú và được tổ chức tốt
 • Dễ điều hướng
 • Rất tiếc, bị chặn ở nhiều quốc gia

Nội dung dựa trên âm nhạc trên TorrentDownloads được phân tách rất tốt thành các phần khác nhau. Chẳng hạn như điện tử, dân gian, Hip Hop, Pop, Rap, Rock, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, TorrentDownloads chỉ liệt kê các torrent đã được xác minh.

Nhìn chung, TorrentDownloads là một trang web torrent âm nhạc hoàn hảo có cơ sở dữ liệu khổng lồ về các torrent âm nhạc.

TorrentDownloads là một trang web torrent rất nổi tiếng khác, chủ yếu là vì nó giữ cho mọi thứ gọn gàng. Nếu tất cả các trình theo dõi khác không thành công. Đây có lẽ là cơ hội tốt nhất để bạn tìm thấy phần mềm cũ, ít được sử dụng mà bạn đang tìm kiếm một cuốn sách điện tử ít được biết đến mà bạn muốn đọc lại.

ETTV

ETTV là một trang web có nhiều tính năng khác để tải xuống torrent nhạc. Trang web cho phép người dùng tải xuống các tệp nhạc FLAC chất lượng cao hoặc các tệp nhạc MP3 thông thường.

Tương tự như các trang web khác trong danh sách ETTV cũng hiển thị kích thước và ngày tải lên của mọi torrent âm nhạc trên trang web.

ETTV cung cấp thông tin chi tiết về các bản nhạc và album như thể loại, ngôn ngữ và thể loại.

Âm nhạc-Torrent

Cái tên đã nói lên tất cả, music-torrent là một trang web torrent âm nhạc phổ biến chỉ dành riêng cho âm nhạc. Âm nhạc trên music-torrent được phân tách rất tốt thành các phần khác nhau như Rock, Metal, Electronic, Classical và nhiều hơn nữa.

Trang web torrent âm nhạc này hiển thị mọi bài hát trong một album cụ thể.

Nhìn chung, đây là một trang web hoàn hảo để tải xuống các torrent âm nhạc chất lượng cao.

Nhạc Torrenting có bất hợp pháp không?Sử dụng máy khách Torrent và tải xuống torrent không phải là bất hợp pháp. Cho đến khi bạn tải xuống một số nội dung được bảo vệ bản quyền.

Tải xuống bất kỳ nội dung có bản quyền nào mà không có sự cho phép của chủ sở hữu là hoàn toàn bất hợp pháp.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng bạn thích bài viết này và thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc liên quan đến bài viết này. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Cách kiểm tra tình trạng pin trên máy Mac – Các bước

Previous articleHướng dẫn chi tiết về tính năng của bàn di chuột hỗ trợ con chuột trong iPadOS 13.4
Next articleSử dụng phiên bản Nova Launcher Pro để có trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn