con ngươi Theo các nghiên cứu, cách đây vài giờ đã công bố thế hệ thứ hai của AirPods phổ biến, theo các nghiên cứu, tai nghe không dây phổ biến nhất trên thế giới. Thế hệ mới này duy trì một thiết kế giống hệt nhau giới thiệu một số cải tiến, chúng tôi đã khác xa so với những gì các tin đồn dự đoán nhưng ngay cả như vậy, nó là một tai nghe nâng cấp vốn đã rất tốt.

Apple có rất ít sự cạnh tranh trong thị trường này và có lẽ vì lý do đó, hãng đang dành một số tính năng đột phá cho tương lai. Apple đã không đặt tên chúng là AirPods 2 và tên chính thức của chúng là AirPods thế hệ thứ hai. Có đáng mua chúng không nếu bạn đã có AirPods? Mua AirPods 2 hay Airpods thế hệ đầu tiên sẽ tốt hơn? Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết những nghi ngờ của bạn.

AirPods 2 so với AirPods 1

Thiết kế của cả hai thế hệ AirPods hoàn toàn giống nhau, cùng kích thước và cùng màu trắng. Nhưng trong nội bộ chúng tôi có những phát triển thú vị. Apple hiện bán hai loại AirPods, một số loại có vỏ bình thường và một số loại có sạc không dây, nhưng tai nghe ở cả hai trường hợp đều giống nhau.

Cũng thấy: Thay đổi mật khẩu Facebook và Instagram của bạn càng sớm càng tốt, nhân viên có thể nhìn thấy chúng!

Tất cả tin tức về AirPods 2:

  • Chip H1. AirPods có chip Apple W1 nổi tiếng, một bộ xử lý được thiết kế dành riêng cho loại thiết bị này. Bộ xử lý này đã được cập nhật lên chip H1 mới “có kiến ​​trúc âm thanh tùy chỉnh mang đến trải nghiệm âm nhạc cách mạng và hợp lý hóa việc đồng bộ hóa”. Ngoài ra, con chip H1 này mang đến cho AirPods 2 khả năng kết nối với các thiết bị nhanh gấp đôi.
  • Quyền tự chủ cao hơn. Chip H1 mang lại lợi thế lớn về tiết kiệm pin và theo Apple, chúng ta sẽ có thêm 50% thời gian thoại so với AirPods thế hệ đầu tiên.
  • “Này, Siri.” Một chức năng mà chúng tôi đã thấy được lọc nhiều lần và có thể rất hữu ích trong một thiết bị chẳng hạn như AirPods. Việc tăng giảm âm lượng và thay đổi bài hát sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong thế hệ đầu tiên, chúng tôi phải gán Siri cho việc nhấp đúp vào AirPod.
  • Sạc không dây. AirPods mới có sẵn với hộp sạc tiêu chuẩn hoặc hộp sạc không dây mới. Nó chắc chắn là một lựa chọn tốt để sạc AirPods dễ dàng hơn, mặc dù nó sẽ đắt hơn một chút.
  • Trường hợp tùy chỉnh. Giờ đây, Apple cho phép chúng tôi thêm một hình khắc miễn phí vào hộp của AirPods, hoàn hảo để làm quà tặng hoặc để tạo sự khác biệt cho chúng. Nó không phải là một cái gì đó mới, chúng ta đã thấy nó trên các thiết bị trong nhiều năm và Apple Pencil 2 cũng cho phép tùy chọn này.

AirPods mới có sẵn với giá 179 euro giống như giá của thế hệ đầu tiên. Nếu chúng tôi muốn có vỏ với sạc không dây, chúng tôi sẽ phải trả một khoản khác vì chúng có giá 229 euro. Nếu muốn vỏ mới có sạc không dây, tương thích với AirPods thế hệ đầu tiên, chúng ta có thể mua nó với giá 89 euro.

Tìm kiếm thêm? Điều gì sẽ xảy ra từ bài phát biểu quan trọng của Apple vào ngày 25 tháng 3?

Nếu bạn có AirPods ban đầu, bạn có thể không cần phải chuyển sang thế hệ mới này. Trừ khi pin không còn kéo dài như ban đầu. Nếu bạn chưa từng có thì những chiếc Airpod thế hệ thứ hai này là một gợi ý an toàn, tuy nhiên, sạc không dây là một thứ cá nhân hơn.

Previous articleThêm vị trí vào bài đăng trên Reddit bạn nên biết điều này
Next articleCác bước để lọc Tiktok Bab