Chỉ hai tuần trước, con ngươi giới thiệu cái mới AirPods 2, một sự phát triển của thế hệ đầu tiên đã trở nên phổ biến với 60% thị trường. Tuy nhiên, mẫu xe mới này đã không mang tính cách mạng như nhiều người mong đợi.

Một trong những yêu cầu của người dùng là AirPods mới có màu đen mới, phù hợp với người bạn đời. Apple đã không phát hành AirPods 2 màu đen nhưng may mắn là bây giờ có một giải pháp. ColorWare vừa ra mắt một lớp da mà bạn có thể tô màu cho AirPods 2 màu đen mờ.

Nếu Apple không muốn…

ColorWare là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị còi của nhiều thương hiệu khác nhau để có màu sắc mà bạn thích. Công ty đã nhận đơn đặt hàng AirPods 2 với nhiều màu sắc khác nhau, trong đó có màu đen mờ quý giá này.

Điều tốt về công ty này là nó cho phép bạn cá nhân hóa tối đa. Chúng tôi có tới 64 màu sắc khác nhau và chúng tôi có thể tùy chỉnh từng tai nghe và hộp đựng riêng biệt. Đó là, chúng ta có thể có một AirPod của mỗi màu với một hộp đựng của một chiếc khác.

Về giá cả, bạn có thể nhận được AirPods 2 với hộp sạc không dây với giá 339 đô la, AirPods 2 với hộp thông thường với giá 299 đô la và chỉ có hộp sạc không dây mới với giá 129 đô la. Đúng là giá tăng rất nhiều nhưng đó là lựa chọn duy nhất để có AirPods 2 với màu sắc mà bạn thích nhất.

Cũng thấy: Rò rỉ dữ liệu Facebook, dữ liệu của 540 triệu người dùng được phát hiện

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nói về thương hiệu này và các tùy chỉnh của nó. Cách đây vài tháng, công ty đã tung ra một phiên bản giới hạn của AirPods cổ điển với thiết kế của Macintosh phổ biến.

Hiện tại, dường như Apple không có ý định thay đổi màu sắc của AirPods, tai nghe của Apple luôn có màu trắng. Có lẽ một lựa chọn tốt khác là Powerbeats Pro mới.

Previous articleHướng dẫn tải xuống Heimdall Flash cho thiết bị Galaxy
Next articleKhắc phục lỗi nhắn tin không khả dụng ở Skype