Tôi biết các ứng dụng âm nhạc như YouTube Music với các danh sách phát được quản lý đã thu hút thế giới như thế nào. Nhưng sự hấp dẫn của việc nghe các đài phát thanh với vô số chương trình trò chuyện, các bài hát ngẫu nhiên và tin tức luôn là thứ khác. Đã qua rồi thời của đài bán dẫn. Công nghệ đã đưa chúng ta đến thời đại của các dịch vụ âm nhạc chất lượng cao thông qua internet.

Việc sử dụng AM / FM đã giảm đáng kể, tuy nhiên, một số người trong chúng ta vẫn thích nó hơn. Điều này có thể là do không phải ai cũng thích toàn bộ quá trình tải xuống bài hát, tìm kiếm chúng, tạo danh sách phát hoặc bất kỳ điều gì tương tự. Nó có thể hơi rườm rà và nhàm chán. Toàn bộ quá trình khám phá âm nhạc mới được thực hiện dễ dàng hơn với các đài phát thanh. Đài phát thanh là cách tốt nhất để thư giãn, nghe nhạc tuyệt vời và chỉ cần nghỉ ngơi hoặc đi xe hơi dài.


8 ứng dụng radio tốt nhất dành cho Android (2021)

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng Android có sẵn để phát radio trên điện thoại của bạn. Họ có các tính năng tuyệt vời để tùy chỉnh và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn. Dưới đây là danh sách các ứng dụng Radio tốt nhất dành cho Android đã được nghiên cứu kỹ lưỡng vào năm 2021.

# 1. AccuRadio


AccuRadio

Bạn có thể thưởng thức những bản nhạc hay nhất và mới nhất trên điện thoại Android của mình với ứng dụng radio Android nổi tiếng này có tên là AccuRadio. Ứng dụng này miễn phí 100% và dành riêng cho những người yêu âm nhạc trên toàn cầu.

Ứng dụng radio này sẽ cung cấp các kênh âm nhạc cho mọi nhu cầu. Họ đã bao gồm khoảng 50 thể loại, vì vậy bạn sẽ luôn có kênh phù hợp với tâm trạng của mình. Một số kênh của họ là 40 bản hit Pop hàng đầu, Jazz, Country, Hip-Hop, Christmas Music, R & B và oldies.

Trong số 100 kênh âm nhạc của họ, bạn có thể lưu những kênh mình thích và nghe các bài hát đã phát gần đây của mình thông qua Lịch sử. Bạn sẽ không bao giờ hết bài hát bỏ qua trên ứng dụng này. Không thích âm nhạc; chỉ cần bỏ qua nó mà không phải lo lắng trên thế giới.

Trong trường hợp bạn không thích một nghệ sĩ hoặc bài hát cụ thể, bạn có thể cấm kênh đó để không làm gián đoạn luồng của bạn. Ứng dụng AccuRadio cho phép bạn chia sẻ các bài hát và kênh yêu thích của mình với bạn bè chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Ứng dụng có xếp hạng 4,6 sao và có thể được cài đặt miễn phí trên cửa hàng google play.

Tải ngay

# 2. Tôi quan tâm đến radio


iHeartRadio |  Ứng dụng radio tốt nhất cho Android

Đây có thể dễ dàng là một trong những ứng dụng đài Radio tốt nhất trên thế giới. Nó có các kênh âm nhạc hay nhất, các đài hay nhất và các podcast tuyệt vời nhất. IHeart Radio có hàng nghìn đài phát trực tiếp và hàng nghìn podcast. Không chỉ vậy, họ còn có rất nhiều danh sách phát cho mọi tâm trạng và cài đặt của bạn. Nó giống như một điểm đến duy nhất cho những người yêu âm nhạc, những người đôi khi cũng thích nghe radio. Ứng dụng dành cho điện thoại Android có giao diện cực kỳ bắt mắt và thân thiện với người dùng.

Tất cả các đài phát thanh AM / FM địa phương của bạn sống xung quanh bạn và trong thành phố của bạn có thể được nghe thấy thông qua ứng dụng đài Android này. Nếu bạn là người yêu thích thể thao, bạn có thể nhận được các bản cập nhật và bình luận trực tiếp trên các đài phát thanh thể thao như ESPN Radio và FNTSY Sports radio. Ngay cả đối với tin tức nóng hổi và các chương trình hài, đài iHeart cũng có các kênh tốt nhất.

Ứng dụng podcast của iHeart radio sẽ phát các podcast phổ biến nhất, cho phép bạn theo dõi chúng và thậm chí tải chúng xuống thiết bị Android của bạn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh tốc độ phát lại podcast với ứng dụng này.

Bạn thậm chí có thể tạo các đài âm nhạc của riêng mình với các nghệ sĩ và bài hát mà bạn yêu thích. Họ cũng có một tính năng được gọi là “iHeart Mixtape”. Tính năng này giúp khám phá âm nhạc hàng tuần theo sở thích của bạn.

Phiên bản cao cấp của iHeart mang đến các tính năng tuyệt vời như bỏ qua không giới hạn, phát bài hát theo yêu cầu, tải nhạc ngoại tuyến xuống Android của bạn và phát lại nhạc từ radio. Nó có giá từ $ 5,99 đến $ 12,99 mỗi tháng. Ứng dụng có xếp hạng 4,6 trên Cửa hàng Google Play.

Tải ngay

# 3. Đài phát thanh Pandora


Đài phát thanh Pandora

Một trong những ứng dụng radio Android phổ biến nhất trên thị trường kể từ mãi mãi là Pandora radio. Nó cho phép bạn phát trực tuyến âm nhạc tuyệt vời, nghe đài AM / FM và có nhiều lựa chọn podcast. Họ mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc được cá nhân hóa. Bạn có thể tạo đài từ những bài hát bạn thích nhất và khám phá các podcast mà bạn có thể kết nối.

Bạn có thể điều khiển ứng dụng radio này bằng lệnh thoại. Vì vậy, điều này làm cho một đối tác đi đường tuyệt vời. Họ cũng cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa để giúp bạn dễ dàng khám phá bài hát và cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất của nghệ sĩ yêu thích của bạn. Tính năng này được gọi là “Chế độ Pandora của tôi”. Bạn có thể chọn từ 6 chế độ khác nhau thể hiện tâm trạng của mình và chuyển loại nhạc bạn muốn nghe.

Phiên bản Pandora miễn phí rất tuyệt, nhưng có thể có gián đoạn quảng cáo thường xuyên. Vì vậy, bạn cũng có thể chọn gói Pandora cao cấp, có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Phiên bản này sẽ mở ra một trải nghiệm âm nhạc miễn phí bổ sung, cho phép bỏ qua và phát lại không giới hạn, cung cấp âm thanh chất lượng cao hơn và cho phép tải xuống ngoại tuyến cho thiết bị Android của bạn.

Có một phiên bản tương đối rẻ hơn được gọi là Pandora Plus, có giá 4,99 đô la mỗi tháng, sẽ cung cấp âm thanh chất lượng cao hơn và trải nghiệm không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tối đa 4 đài để nghe mà không cần kết nối internet.

Ứng dụng Pandora Android Radio được xếp hạng 4,2 sao và có sẵn để tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Tải ngay

#4. TuneIn Radio


Đài phát thanh TuneIn |  Ứng dụng radio tốt nhất cho Android

Ứng dụng Tune-in Radio cung cấp cho người dùng Android rất nhiều chương trình trò chuyện, có thể là thể thao, hài kịch hoặc tin tức. Các đài phát thanh sẽ luôn cập nhật cho bạn những bản nhạc tuyệt vời và một cuộc nói chuyện hay để bạn dành thời gian cho mình. Tin tức mà bạn nghe trên đài phát thanh Tune-In là hoàn toàn đáng tin cậy và đáng tin cậy. Phân tích tin tức chuyên sâu, từ các nguồn như CNN, News talk, CNBC cũng như tin tức địa phương từ các đài tin tức địa phương được bao phủ bởi ứng dụng này.

Họ cung cấp cho người dùng những podcast hàng đầu hàng ngày. Có thể là podcast được xếp hạng hàng đầu hoặc những khám phá mới; họ mang tất cả chúng đến cho bạn. Các trạm âm nhạc của họ là độc quyền và cung cấp vô số bản nhạc hay của các nghệ sĩ và DJ nổi tiếng. Bạn có thể phát trực tuyến 1 Lakh cộng với các đài FM / AM và thậm chí cả các đài phát thanh internet từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm: 15 Giải pháp thay thế Cửa hàng Google Play Tốt nhất (2020)

Đối với những người yêu thích thể thao, ứng dụng radio Tune-in này có thể là một lợi ích! Họ cung cấp phạm vi phủ sóng trực tiếp và theo yêu cầu của các trận bóng đá, bóng rổ, bóng chày, khúc côn cầu từ đài ESPN.

Tính năng CarPlay cho phép bạn nghe các đài radio yêu thích và các chương trình trò chuyện trên xe về nhà hoặc trên một chuyến đi đường dài.

Phiên bản trả phí của ứng dụng radio Tune-In được gọi là Tune-In premium. Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm nâng cao hơn nữa với âm nhạc miễn phí thương mại và tin tức miễn phí cùng với quyền truy cập vào tất cả 1 vạn đài phát thanh và podcast hay nhất trong ngày. Ngay cả tin tức thể thao trực tiếp cũng đi kèm với phiên bản trả phí. Nó có giá $ 9,99 mỗi tháng.

Nhìn chung, nó là một ứng dụng radio tuyệt vời cho người dùng Android. Nó được đánh giá ở mức 4,5 sao và có sẵn để tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Có những bổ sung trong phiên bản miễn phí và bạn cũng có thể mua hàng trong ứng dụng.

Tải ngay

# 5. Radio Online- PcRadio


Radio Online- PcRadio

Một trong những ứng dụng radio Android được xếp hạng cao nhất trên Cửa hàng Google Play. Đài PC đứng ở mức 4,7 sao và là một trong những ứng dụng đài phát thanh tốt nhất hiện có trên thị trường Android. Bạn có thể chọn từ bất kỳ thể loại nào hoặc bất kỳ tâm trạng nào; ứng dụng radio trên PC sẽ có một đài dành cho nó. Đây là một trình phát radio siêu nhanh, nhẹ có mức sử dụng pin được kiểm soát rất tốt và cũng cho phép điều khiển tai nghe.

Ngay cả khi kết nối mạng thấp, bạn vẫn có thể nghe nhạc chất lượng cao trên hàng trăm kênh radio mà ứng dụng radio Android này cung cấp. Vì vậy, nếu bạn đang đi dã ngoại hoặc lái xe dài ngày nhẹ nhàng, Radio trực tuyến trên PC là một trong những ứng dụng tốt nhất để sử dụng.

Có một thanh tìm kiếm, nơi bạn thậm chí có thể tìm kiếm một đài phát thanh cụ thể mà bạn lựa chọn. Bạn có thể đánh dấu mục yêu thích của mình và quay lại sau.

Ứng dụng được tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play và có quảng cáo bị gián đoạn. Bạn có thể xóa chúng khỏi giao dịch mua trong ứng dụng.

Tải ngay

# 6. Đài phát thanh Internet XiliaLive


XiliaLive Internet Radio |  Ứng dụng radio tốt nhất cho Android

Đây lại là một đài phát thanh Internet giống như ứng dụng đài phát thanh trên PC được đề cập ở trên trong danh sách này. XIAA Live là một ứng dụng radio internet phổ biến trên Android được phát triển bởi Visual blasters. Nó đã đứng đầu thị trường và trở nên phổ biến rộng rãi do trải nghiệm radio không bị gián đoạn mà nó mang lại cho những người yêu âm nhạc.

Hơn 50000 đài phát thanh trực tiếp, từ khắp nơi trên thế giới, có sẵn trên ứng dụng đài XIIA Live. Ứng dụng dễ dàng tùy chỉnh và cá nhân hóa, với các chủ đề và giao diện khác nhau có sẵn cho giao diện. Chúng có các tính năng như tùy chọn Bluetooth, tùy chọn ngôn ngữ ưa thích và tính năng âm lượng bên trong riêng biệt.

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bài hát và nghệ sĩ nào và chơi con trai của họ. Họ có các thư mục như SHOUTcast, để giúp bạn tìm kiếm các đài. Âm thanh thông báo của chúng giúp bạn biết trạng thái phát lại mà không cần nhìn thấy màn hình. Vì vậy, nó là một ứng dụng radio tuyệt vời để sử dụng tại phòng tập thể dục hoặc trong khi bạn lái xe trở về nhà.

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bài hát hoặc đài mà bạn thích với bạn bè và gia đình thông qua ứng dụng XIIA Live. Đây chỉ là một số tính năng; bạn có thể tra cứu tất cả các tính năng của ứng dụng radio này trên Cửa hàng Google Play. Nó được xếp hạng 4,5 sao và được người dùng đánh giá rất tốt.

Tải ngay

# 7. Radio đơn giản


Radio đơn giản

Đúng như tên gọi của nó, một ứng dụng Radio đơn giản là một cách tuyệt vời và đơn giản để nghe các đài radio AM / FM, bất cứ khi nào bạn muốn. Với hơn 50.000 đài đa dạng, bạn có thể khám phá vô số bài hát mới và thưởng thức các đài phát thanh toàn cầu. Họ có các đài FM và AM như NPR Radio, Mega 97,9, WNYC, KNBR và MRN. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh các đài phát thanh internet.

Giao diện người dùng sạch sẽ cho phép bạn sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ biến chứng nào. Bạn có thể nhấn vào các bài hát hoặc đài mà bạn thích nhất và thêm chúng vào mục yêu thích của bạn. Nghe nhạc, đài thể thao và chương trình trò chuyện yêu thích của bạn trên bất kỳ thiết bị nào tương thích với Chromecast.

Ứng dụng radio đơn giản có sẵn trên các nền tảng khác, ngoài Android-iPad, iPhone, Amazon Alexa, Google Chromecast. Chức năng tìm kiếm nâng cao trên ứng dụng Simple Radio giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ứng dụng này là một ứng dụng miễn phí và đã được xếp hạng 4,5 sao trên Cửa hàng Google Play, nơi nó có sẵn để tải xuống.

Tải ngay

#số 8. Spotify


Spotify |  Ứng dụng radio tốt nhất cho Android

Không chỉ là một ứng dụng radio, nó là một ứng dụng âm nhạc toàn diện. Bạn có thể truy cập nhiều đài phát thanh và đài internet tùy chỉnh trên ứng dụng Spotify. Cho đến nay, đây là ứng dụng âm nhạc phổ biến nhất và đang cạnh tranh với những gã khổng lồ về âm nhạc như YouTube Music, Amazon Music, iHeart Radio và Apple Music.

Hàng triệu bài hát, danh sách phát được sắp xếp, mixtape hàng tuần và podcast đều nằm trong tầm tay bạn với ứng dụng Spotify. Bạn thậm chí có thể tạo danh sách phát của riêng mình và chia sẻ chúng với bạn bè.

Đây là một ứng dụng đa nền tảng mà bạn có thể sử dụng trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc các tab của mình. Ứng dụng này về cơ bản là một ứng dụng miễn phí, nhưng phiên bản cao cấp đi kèm với một số tính năng tuyệt vời và không có thêm gián đoạn. Chất lượng âm thanh được cải thiện và bạn có thể nghe nhạc ngoại tuyến với ứng dụng Spotify cao cấp.

Phí bảo hiểm Spotify thay đổi từ $ 9,99 đến $ 14,99. Vâng, nó có thể hơi đắt về mặt đắt tiền, nhưng về mặt cá nhân, nó cực kỳ xứng đáng với giá tiền. Ứng dụng Spotify có xếp hạng 4,6 sao trên Cửa hàng Google Play và bạn có thể mua phí bảo hiểm thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Tải ngay

Đây là 8 ứng dụng Android Radio hàng đầu trong năm 2021 mà bạn chắc chắn có thể cân nhắc tải xuống. Hầu hết các ứng dụng này không chỉ cung cấp các dịch vụ radio đơn giản. Nếu nhu cầu của bạn bị giới hạn ở các đài FM / AM đơn giản và không có các tính năng không cần thiết, bạn có thể sử dụng ứng dụng đài trên PC. Nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả trong một, thì có lẽ Spotify premium hoặc iHeart là một lựa chọn tốt.

Khuyến khích:

Có một số đài Radio khác mà tôi chưa đề cập trong danh sách nhưng thực sự rất tốt. Họ đang:

  1. Radio Player từ Audials
  2. Sirius XM
  3. Đài phát thanh trực tuyến
  4. myTuner Radio
  5. Radio.net

Tôi hy vọng rằng danh sách các ứng dụng radio tốt nhất dành cho người dùng Android này là một danh sách hữu ích. Bạn có thể đề xuất và đánh giá các ứng dụng Radio yêu thích của mình trong phần bình luận bên dưới.

Previous articleTài nguyên hệ thống là gì? | Các loại tài nguyên hệ thống khác nhau
Next articleCác bước khắc phục lỗi sửa biên dịch trong mô-đun ẩn bằng Word cho Mac