8 chủ đề WordPress cao cấp miễn phí để cài đặt: Hôm nay tôi sẽ nói về 8 chủ đề WordPress cao cấp miễn phí để cài đặt vì là một chủ đề người dùng WordPress mới được coi là một phần thiết yếu của toàn bộ blog của bạn.

Đó là sự xuất hiện quan trọng và đối với điều đó, bạn sẽ có một chủ đề cao cấp hoặc một chủ đề miễn phí như tôi muốn gọi. Chủ đề freemium là một chủ đề trông chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Xin lưu ý rằng các chủ đề freemium này không có các tính năng tốt hơn các chủ đề cao cấp thực tế nhưng chúng có giao diện chuyên nghiệp, đó là tất cả những gì chúng tôi cần để gây ấn tượng với khách truy cập.

Các chủ đề Freemium cũng có phiên bản chuyên nghiệp cung cấp nhiều tính năng mới hơn nhưng với tư cách là một người dùng WordPress trong 4 năm qua theo kinh nghiệm của tôi, bạn không cần một chủ đề cao cấp ngay từ đầu. Đầu tiên, bạn nên cố gắng cải thiện nội dung của mình hơn là chi tiền cho các chủ đề hoặc plugin.

Đừng bao giờ mua bất cứ thứ gì từ tiền của riêng bạn, hãy để tiền chảy từ blog WordPress của bạn và sau đó chỉ bạn mới nên mua một chủ đề cao cấp hoặc những plugin đắt tiền đó. Dù sao, chúng ta hãy thảo luận về các chủ đề cao cấp miễn phí hàng đầu hiện có trên thị trường.

8 chủ đề WordPress cao cấp miễn phí để cài đặt

1.Amadeus


Amadeus là một trong những chủ đề tốt nhất trông hoàn toàn chuyên nghiệp và là một chủ đề blog đáp ứng. Thiết kế đơn giản và gọn gàng là một trong những tính năng cần thiết mà một blog cần phải có. Với 10.000 lượt cài đặt đang hoạt động, chúng tôi có thể chắc chắn về hiệu suất của nó.

Và về các tính năng, nó có những điều sau:

 • Mã sạch & xác thực
 • Bảng tùy chọn chủ đề
 • Bản địa hóa
 • tính tương thích của trình duyệt web
 • Tiêu đề xã hội
 • Nhúng video

Đủ rồi, đọc tất cả những điều này sẽ không giúp ích được gì cho bạn, chỉ cần cài đặt chủ đề và thử bản xem trước trực tiếp của nó. Khi bạn bị hấp dẫn bởi thiết kế của nó và hãy quay lại xem và không cần phải cảm ơn tôi vì tôi chỉ ở đây để giúp các bạn.

BẢN THỬ TRỰC TIẾP

2. đi lên


chủ đề wordpress cao cấp miễn phí đi lên

Ascent là một chủ đề hoàn toàn thân thiện với người dùng. Cá nhân tôi đã sử dụng chủ đề này trong một trong các blog của mình và nó chắc chắn mang lại nét chuyên nghiệp cho toàn bộ blog WordPress của bạn. Hơn nữa nó tối ưu hóa SEO cho các công cụ Tìm kiếm nên bạn không phải lo lắng về điều đó. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời trong danh mục chủ đề WordPress Premium miễn phí.

Đặc trưng:

 • Chủ đề hiện đại đa năng
 • Công cụ Tìm kiếm được Tối ưu hóa
 • tính tương thích của trình duyệt web
 • Thanh trượt hoàn toàn có thể tùy chỉnh

BẢN THỬ TRỰC TIẾP THÊM THÔNG TIN

3.Drop Vận chuyển


Thả vận chuyển miễn phí chủ đề cao cấp cho blog wordpress

Drop Shipping là một chủ đề WordPress tối giản sạch sẽ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như chụp ảnh, du lịch, danh mục đầu tư, sức khỏe và viết blog. Đây là một trong những chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông qua các tùy chọn chủ đề đơn giản. Điều này cũng hỗ trợ mã HTM5 và Schema.org giúp bạn rất nhiều trong SEO.

Đặc trưng:

 • Chủ đề WordPress hoàn toàn đáp ứng
 • Chủ đề được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm
 • Công cụ tùy chỉnh chủ đề
 • Tùy chọn không giới hạn cho màu sắc
 • Khả năng tương thích của trình duyệt

Thêm thông tin

4.Hiero


heiro các chủ đề WordPress cao cấp miễn phí

Hiero là một chủ đề WordPress tuyệt vời, phù hợp nhất cho các blogger. Nó đi kèm với phong cách tạp chí sẽ trông thực sự chuyên nghiệp trên blog của bạn. Bố cục đáp ứng của nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập và các tùy chọn tùy chỉnh của nó sẽ cho phép bạn làm việc với chủ đề này theo nhu cầu của mình.

Chà, nó có tất cả các tính năng của một chủ đề WordPress, không có gì đặc biệt ở đây ngoài vẻ ngoài tối giản với phong cách tạp chí hoàn chỉnh. Dù sao, nó có đủ tính năng để thử chủ đề này.

BẢN THỬ TRỰC TIẾP THÊM THÔNG TIN

5. xuất xứ


chủ đề wordpress cao cấp miễn phí xuất xứ cho blog của bạn

Origin là một chủ đề đơn giản nhưng đẹp mắt với bố cục đáp ứng. Nó được xây dựng trên Hybrid Core Framework và có thể dễ dàng tùy chỉnh thêm với một công cụ tùy chỉnh trực tiếp. Nó chắc chắn là một trong những chủ đề tốt nhất có sẵn cho các blogger vì cách sắp chữ và bố cục rộng rãi.

Đặc trưng:

 • Chủ đề thân thiện với trẻ em
 • Tùy chỉnh nền
 • Bố cục đáp ứng
 • Dòng giới thiệu nổi bật
 • Tiện ích nâng cao
 • Cài đặt chủ đề
 • Breadcrumbs
 • Hộp đèn

BẢN THỬ TRỰC TIẾP THÊM THÔNG TIN

6.Shamrock


Shamrock các chủ đề wordpress cao cấp miễn phí cho các blogger

Shamrock là một chủ đề WordPress đơn giản và được thiết kế đẹp mắt với địa hình hiện đại. Tất cả những tính năng này đủ tốt để khiến khách truy cập ở lại blog của bạn lâu hơn một chút. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu chủ đề này cho bất kỳ blogger nào đang chớm nở.

Chủ đề này rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Vâng, bạn phải thử chủ đề này để hiểu những gì tôi đang cố gắng nói ở đây.

BẢN THỬ TRỰC TIẾP THÊM THÔNG TIN

7.Silk Lite


chủ đề cao cấp miễn phí silk lite wordpress

Chà, đây là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nhìn thấy chủ đề này. Cái này là yêu thích cá nhân của tôi miễn phí Chủ đề WordPress cao cấp vì thiết kế tối giản nhưng đẹp của nó. Ai sẽ không thích chủ đề này? Với thiết kế cổ điển và kiểu chữ tuyệt vời, tôi hoàn toàn thích chủ đề này.

Silk Lite có thể được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như nhiếp ảnh, thời trang, sức khỏe, blogger, cá nhân, v.v. Đôi khi bạn thấy thứ gì đó trông đẹp đến mức bạn không thể cưỡng lại được và đó chính xác là điều sẽ xảy ra khi bạn sử dụng chủ đề này .

BẢN THỬ TRỰC TIẾP THÊM THÔNG TIN

8.writerBlog


Các chủ đề wordpress cao cấp miễn phí dành cho blog của nhà văn

WriterBlog được thiết kế đặc biệt cho những người viết blog muốn chỉ tập trung vào nội dung. Chủ đề này chắc chắn sẽ làm nổi bật nội dung của bạn để người dùng có thể tập trung vào nội dung của bạn mà không bị phân tâm.

Theo tôi, nếu bạn muốn mọi người chú ý đến blog của mình, chủ đề này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. WriterBlog là một chủ đề con của chủ đề Amadeus mà chúng ta đã nói đến.

Tôi hy vọng bài viết này phần nào hữu ích cho bạn vì tôi đã cố gắng tìm hiểu kỹ về từng chủ đề được liệt kê ở đây. Chà, cá nhân tôi đã thử và kiểm tra tất cả những Các chủ đề WordPress cao cấp miễn phí để bạn không cần phải làm như vậy. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài viết này, vui lòng hỏi chúng trong phần bình luận.

Có thêm bất kỳ free các chủ đề WordPress cao cấp để thêm vào danh sách này? hoặc yêu thích cá nhân của bạn bị thiếu trong bài báo? Đừng lo lắng, chỉ cần cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận và tôi sẽ rất vui khi cập nhật thông tin đó ở đây.

Previous articletop 5 công cụ quản lý băng thông tốt nhất 2021
Next articleROM tùy chỉnh tốt nhất để tùy chỉnh điện thoại Cập nhật những phiên bản Cập nhật những phiên bản Android mới nhất 2021 mới nhất 2021 của bạn