Hầu như tất cả chúng ta đều đã sử dụng dịch vụ âm nhạc trực tuyến để nghe nhạc hoặc podcast. Trong số nhiều dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số có sẵn trên internet, Spotify là một trong những ứng dụng được ưa thích nhất. Bạn có thể thoải mái nghe nhiều bài hát và nhiều podcast trên Spotify. Sử dụng Spotify, bạn có thể truy cập hàng triệu bài hát, podcast và nội dung khác từ các nghệ sĩ trên toàn cầu. Thậm chí bạn có thể tải podcast của riêng mình lên Spotify bằng tài khoản Spotify của mình. Phiên bản cơ bản của Spotify là miễn phí, nơi bạn có thể phát nhạc, nghe podcast, v.v. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm không có quảng cáo với hỗ trợ tải xuống nhạc, bạn có thể chọn phiên bản cao cấp của Spotify.

Spotify có các điều khiển hoạt động đơn giản và cung cấp giao diện người dùng tuyệt vời. Đây là một trong những lý do mà Spotify trở thành ứng dụng nghe nhạc được nhiều người dùng yêu thích. Một lý do khác là các tính năng tùy chỉnh được cung cấp bởi Spotify. Bạn có thể chọn tùy chỉnh thông tin chi tiết của mình từ ảnh hồ sơ đến tên người dùng của bạn trên Spotify. Bây giờ, bạn có hào hứng để tùy chỉnh ảnh đại diện Spotify của mình nhưng không biết làm thế nào để tùy chỉnh? Đừng lo lắng vì trong hướng dẫn này chúng ta sẽ thảo luận sử dụng các phương pháp khác nhau mà bạn có thể dễ dàng thay đổi ảnh hồ sơ Spotify.


Làm thế nào để dễ dàng thay đổi ảnh hồ sơ trên Spotify?

Tùy chỉnh hồ sơ Spotify của bạn có nghĩa là thay đổi tên hồ sơ và ảnh hồ sơ của bạn để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ hồ sơ Spotify của mình. Hãy xem cách thay đổi ảnh hồ sơ Spotify, tên và cách chia sẻ hồ sơ của bạn.

Phương pháp 1: Thay đổi ảnh hồ sơ Spotify bằng cách kết nối với Facebook

Nếu bạn đã sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng ký hoặc đăng nhập vào Spotify music, thì theo mặc định, ảnh hồ sơ Facebook của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng Spotify DP (Display Picture). Do đó, cập nhật ảnh hồ sơ của bạn trên Facebook cũng sẽ phản ánh những thay đổi trên Spotify.

Nếu thay đổi ảnh đại diện Facebook của bạn không phản ánh trên Spotify thì hãy thử đăng xuất khỏi Spotify và sau đó đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook của bạn. Hồ sơ của bạn bây giờ sẽ được cập nhật.

Nếu bạn chưa đăng nhập Spotify bằng tài khoản Facebook, bạn vẫn có thể kết nối tài khoản Facebook của mình với Spotify music.

  1. Mở ứng dụng Spotify trên thiết bị điện thoại thông minh của bạn và nhấn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở trên cùng bên phải màn hình Spotify của bạn.
  2. Cuộn xuống và nhấn vào Kết nối với Facebook.
  3. Bây giờ, hãy sử dụng thông tin đăng nhập Facebook của bạn để kết nối hồ sơ Facebook của bạn với Spotify.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn Spotify sử dụng ảnh hồ sơ từ hồ sơ Facebook của mình, bạn có thể thử ngắt kết nối hồ sơ FB của mình khỏi nhạc Spotify.

Xem thêm: Hơn 20 trò chơi ẩn trên Google (2020)

Phương pháp 2: Thay đổi Ảnh hồ sơ Spotify từ ứng dụng Spotify PC

Bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh hiển thị Spotify của mình từ ứng dụng Spotify music desktop. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng trên PC chạy Windows 10, thì bạn sử dụng liên kết Microsoft Store này để cài đặt ứng dụng Spotify chính thức.

1. Mở ứng dụng Spotify, sau đó vào hàng đầu bảng điều khiển, bạn sẽ tìm thấy tên của mình cùng với hình ảnh hiển thị Spotify hiện tại của bạn. Nhấp vào tên hồ sơ và tùy chọn hình ảnh của bạn.


Nhấp vào bảng điều khiển ở trên cùng, sau đó nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn để thay đổi nó

2. Một cửa sổ mới sẽ mở ra, từ đó nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn để thay đổi nó.


Đảm bảo rằng hình ảnh của bạn có định dạng JPG (JPEG) hoặc PNG

3. Bây giờ từ cửa sổ duyệt, điều hướng đến ảnh để tải lên và sử dụng làm ảnh hiển thị Spotify của bạn. Đảm bảo rằng hình ảnh của bạn JPG (JPEG) hoặc định dạng PNG. Sau khi bạn chọn tệp ảnh của mình, hãy nhấp vào Mở.


Chọn tệp hình ảnh của bạn, nhấp vào Mở

4. Hình ảnh hiển thị Spotify của bạn sẽ được cập nhật trong vòng vài giây.

Tuyệt vời! đó là cách bạn có thể dễ dàng thay đổi ảnh hồ sơ Spotify của mình.

Phương pháp 3: Thay đổi Ảnh hồ sơ Spotify từ ứng dụng Spotify

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify trên Android hoặc thiết bị iOS để nghe nhạc và podcast trực tuyến. Nếu bạn là một trong số họ và bạn muốn thay đổi hình ảnh hiển thị của mình trên Spotify, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Spotify trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Nhấn vào Biểu tượng cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở trên cùng bên phải màn hình ứng dụng Spotify của bạn.
  2. Bây giờ hãy nhấn vào Xem lí lịch tùy chọn sau đó chọn Chỉnh sửa hồ sơ tùy chọn hiển thị dưới tên của bạn.
  3. Tiếp theo, hãy nhấn vào Thay đổi hình ảnh Lựa chọn. Bây giờ chọn hình ảnh mong muốn của bạn từ thư viện điện thoại của bạn.
  4. Sau khi bạn chọn ảnh của mình, Spotify sẽ cập nhật ảnh hồ sơ của bạn.

Chia sẻ hồ sơ Spotify từ ứng dụng Spotify

  1. Khi bạn xem hồ sơ của mình bằng cách sử dụng Xem lí lịch tùy chọn, bạn có thể tìm thấy biểu tượng dấu ba chấm ở trên cùng bên phải của màn hình.
  2. Nhấn vào biểu tượng đó và sau đó nhấn vào Chia sẻ tùy chọn để chia sẻ hồ sơ của bạn với bạn bè của bạn ngay lập tức.
  3. Chọn tùy chọn mong muốn để chia sẻ hồ sơ của bạn từ danh sách các tùy chọn.

Xem thêm: Một số Phông chữ Con trỏ tốt nhất trong Microsoft Word là gì?

Cách chia sẻ hồ sơ Spotify từ ứng dụng dành cho máy tính để bàn

Nếu bạn muốn chia sẻ hồ sơ Spotify của mình hoặc sao chép liên kết đến hồ sơ của bạn trên Spotify,

1. Mở ứng dụng Spotify trên máy tính của bạn và sau đó bấm vào tên của bạn tạo thành bảng điều khiển trên cùng.

2. Trên màn hình hiển thị, bạn có thể tìm thấy biểu tượng dấu ba chấm bên dưới tên của mình (bạn có thể tìm thấy biểu tượng được đánh dấu trên ảnh chụp màn hình bên dưới).


Nhấp vào biểu tượng đó sẽ hiển thị Chia sẻ Chọn Chia sẻ

3. Nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm rồi chọn Chia sẻ.

4. Bây giờ chọn cách bạn muốn chia sẻ ảnh hồ sơ của mình, tức là sử dụng Facebook, Messenger, Twitter, Telegram, Skype, Tumblr.

5. Nếu bạn muốn, bạn có thể chỉ cần sao chép liên kết đến ảnh hồ sơ của mình bằng cách chọn “Sao chép liên kết hồ sơ” Lựa chọn. Liên kết đến ảnh hồ sơ Spotify của bạn sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn.

6. Bạn có thể sử dụng liên kết này để chia sẻ hình ảnh hiển thị Spotify của mình với bạn bè hoặc gia đình.

Khuyến khích: 6 điều bạn nên biết trước khi mua Amazon Fire TV Stick

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể dễ dàng thay đổi ảnh hồ sơ Spotify. Có bất kỳ đề xuất hoặc truy vấn? Vui lòng liên hệ bằng cách sử dụng phần bình luận.

Previous article2 cách đơn giản để bạn hủy đăng ký tài khoản trên YouTube Premium
Next articleHướng dẫn bật tính năng Bluetooth trên Windows 10 của bạn