Hiếm có ai trên thế giới này mà không sử dụng YouTube hoặc nghe nói về nó ít nhất một lần trong đời. Bắt đầu từ trẻ em đến người lớn tuổi, mọi người đều sử dụng YouTube vì YouTube có nội dung phù hợp cho mọi người. Thật khó để tìm kiếm thứ gì đó và không tìm thấy video YouTube trên đó. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, YouTube đã thay đổi mạnh mẽ. Nó chứa đầy các quảng cáo tự động bắt đầu phát khi chúng ta nhấp vào bất kỳ liên kết video nào. Một số quảng cáo này thậm chí không thể bị bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi nhiều quảng cáo bật lên và làm gián đoạn video của bạn.

Đây là lúc YouTube Premium đi vào hình ảnh. Nếu bạn muốn có trải nghiệm xem không có quảng cáo, hãy tiếp tục phát video sau khi thu nhỏ ứng dụng, truy cập nội dung độc quyền, v.v. nâng cấp lên YouTube premium.


Những lợi ích của YouTube premium là gì?

YouTube Premium có mức giá khá hợp lý là 129 Rs, bạn phải trả hàng tháng. Dưới đây là danh sách các quyền lợi và dịch vụ mà bạn có thể nhận được để đổi lấy tiền của mình.

  1. Điều đầu tiên mà bạn nhận được là thoát khỏi những quảng cáo khó chịu và đáng lo ngại đó. Tất cả các video bạn xem đều hoàn toàn không có quảng cáo và điều đó cải thiện đáng kể trải nghiệm xem.
  2. Mục tiếp theo trong danh sách là thứ mà bạn đã mong muốn từ lâu; video tiếp tục phát sau khi thu nhỏ ứng dụng. Điều này cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác trong khi một bài hát đang phát trong nền.
  3. Sau đó là tính năng xem ngoại tuyến. Bạn có thể tải video xuống và xem sau, ngay cả khi bạn không kết nối với internet.
  4. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào YouTube Originals, bao gồm các chương trình như Cobra Kai. Ngoài ra còn có các bộ phim độc quyền, đặc biệt và phim truyền hình dài tập.
  5. Ngoài tất cả những điều này, bạn cũng sẽ nhận được tư cách thành viên miễn phí của YouTube Music Premium. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập vào một thư viện nhạc đồ sộ, hoàn toàn không có quảng cáo và các tùy chọn nghe ngoại tuyến. Nó cũng cho phép bạn phát nhạc khi màn hình bị khóa.

Tại sao lại hủy YouTube Premium?

Mặc dù có nhiều lợi ích, nhưng đôi khi đăng ký trả phí của YouTube không đáng giá. Đặc biệt nếu bạn là một chuyên gia làm việc bận rộn và hiếm khi có thời gian để xem video trên YouTube, ngoài ra, nội dung trả phí và các chương trình độc quyền sẽ sớm được cung cấp miễn phí. Do đó, trả thêm tiền để loại bỏ một vài quảng cáo và phát video trong khi ứng dụng được thu nhỏ dường như không hợp lý. Đó chính là lý do YouTube cung cấp bản dùng thử miễn phí trong một tháng. Sau khoảng thời gian đó, nếu cảm thấy những lợi ích bổ sung này không tạo ra sự khác biệt lớn, bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký YouTube Premium của mình. Điều này sẽ được thảo luận trong phần tiếp theo.

Cách hủy YouTube Premium?

Quá trình hủy đăng ký Premium của bạn khá dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể làm như vậy từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào. Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng, thì bạn có thể trực tiếp hủy đăng ký của mình từ chính ứng dụng đó. Nếu không, bạn có thể mở YouTube trên bất kỳ trình duyệt web nào, đăng nhập vào tài khoản của mình và hủy đăng ký. Dưới đây là một hướng dẫn khôn ngoan cho các bước tương tự.

Cách hủy đăng ký YouTube Premium khỏi một ứng dụng

1. Đầu tiên, hãy mở Ứng dụng YouTube trên thiết bị của bạn.

2. Bây giờ hãy nhấn vào ảnh đại diện ở phía trên bên phải của màn hình.

3. Chọn Tư cách thành viên trả phí.


Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải

4. Tại đây, hãy nhấp vào Nút quản lý ở dưới cái Phần YouTube Premium.

5. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu mở liên kết trên trình duyệt web. Làm điều đó và nó sẽ đưa bạn đến trang cài đặt YouTube Premium.

6. Tại đây, hãy nhấp vào Hủy bỏ thành viên.

7. Giờ đây, YouTube cũng cho phép bạn tạm dừng đăng ký của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn không muốn điều đó, hãy nhấp vào Tiếp tục để Hủy tùy chọn.

8. Chọn lý do cho Đang hủy và nhấn vào Kế tiếp.


Chọn lý do Hủy và nhấn vào Tiếp theo

9. Một thông báo cảnh báo sẽ bật lên trên màn hình, thông báo cho bạn về tất cả các dịch vụ sẽ bị ngừng cung cấp và tất cả các video đã tải xuống của bạn sẽ biến mất.

10. Nhấn vào “Có, hủy bỏ” và đăng ký của bạn sẽ bị hủy.


Nhấn vào tùy chọn “Có, hủy” và đăng ký của bạn sẽ bị hủy |  Cách hủy YouTube Premium

Xem thêm: Bỏ chặn YouTube khi bị chặn trong văn phòng, trường học hoặc cao đẳng?

Cách hủy YouTube Premium bằng Trình duyệt web

1. Đầu tiên, hãy mở youtube.com trên trình duyệt web.

2. Đăng nhập vào tài khoản Google nếu chưa đăng nhập.

3. Bây giờ hãy nhấn vào ảnh đại diện ở phía trên bên phải của màn hình.

4. Chọn Thành viên trả phí.


Chọn tùy chọn tư cách thành viên trả phí từ menu thả xuống

5. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy YouTube Premium được liệt kê trong mục Tư cách thành viên trả phí. Bấm vào Hủy bỏ thành viên.

6. Sau đó, bạn sẽ phải chọn một lý do tại sao bạn hủy bỏ tư cách thành viên của mình. Làm điều đó và nhấp vào Kế tiếp.


Chọn lý do Hủy |  Cách hủy YouTube Premium

7. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu xác nhận quyết định của mình và thông báo cho bạn về danh sách các dịch vụ bạn sẽ bỏ qua. Bấm vào “Có, hủy bỏ” và đăng ký của bạn sẽ bị hủy.

Khuyến khích:

Cùng với đó, chúng ta đi đến phần cuối của bài viết này. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin này hữu ích và có thể dễ dàng hủy đăng ký YouTube premium của mình. YouTube có nhiều quảng cáo, nhưng nếu bạn không sử dụng YouTube thường xuyên, thì việc trả thêm tiền để loại bỏ những quảng cáo đó cũng không có ý nghĩa gì. Bạn có thể làm với bất kỳ thứ gì có sẵn miễn phí và nhấp vào nút Bỏ qua ngay khi nó xuất hiện trên màn hình. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạm rời khỏi mạng xã hội và YouTube, việc tiếp tục đăng ký Premium là một khoản chi phí không cần thiết. Bạn có thể quay lại và gia hạn tư cách thành viên của mình bất cứ lúc nào và do đó, không có gì sai khi hủy YouTube Premium khi bạn không cần.

Previous articleHướng dẫn kích hoạt DLNA Server trên máy tính Windows của bạn?
Next article3 cách hướng dẫn bạn thay đổi ảnh đại diện trên mạng xã hội Spotify nhanh nhất