Bạn đang tìm kiếm Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android vào năm 2021? Không bao giờ hết các lựa chọn với hướng dẫn chuyên sâu về 10 Máy nghe nhạc Android hàng đầu của chúng tôi.

Âm nhạc là một trong những điều tuyệt vời nhất đã xảy ra với chúng tôi. Chúng ta nghe nhạc bất cứ khi nào chúng ta vui, buồn, vui vẻ và bất cứ lúc nào. Tất nhiên, trong thời đại của điện thoại thông minh, đó là thứ mà chúng ta dựa vào để nghe nhạc. Mỗi điện thoại thông minh Android đều đi kèm với trình phát nhạc dự trữ của riêng nó. Tuy nhiên, điều đó có thể không đủ đối với bạn.


Không phải tất cả chúng đều giàu tính năng và mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Một cách khác để nghe nhạc là phát trực tuyến. Mặc dù nó thực sự là một lựa chọn rất tốt nhưng nó có thể không phù hợp với tất cả mọi người ngoài kia. Trong trường hợp bạn là một trong số họ, đừng sợ bạn của tôi. Bạn đã đến đúng nơi. Tôi ở đây để giúp bạn một cách chính xác. Trong bài viết này, tôi sẽ nói với bạn về 10 máy nghe nhạc Android hàng đầu năm 2021. Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn từng chi tiết nhỏ về từng cái trong số chúng. Vào thời điểm bạn đọc xong bài viết này, bạn sẽ không cần biết bất cứ điều gì khác. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng sẽ gắn bó đến cùng. Bây giờ không lãng phí thời gian nữa, chúng ta hãy bắt đầu. Tiếp tục đọc.

10 máy nghe nhạc Android hàng đầu năm 2021

Dưới đây là 10 máy nghe nhạc Android hàng đầu trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Đọc cùng để tìm hiểu thêm thông tin về chúng.

# 1. AIMP


aimp

Trước hết, trình phát nhạc đầu tiên mà tôi sắp nói với các bạn có tên là AIMP. Đây là một trong những ứng dụng chơi nhạc Android tốt nhất trên internet. Trình phát nhạc Android tương thích với hầu hết các loại tệp nhạc phổ biến như MP4, MP3, FLAC, v.v. Ngoài ra, còn có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn, mang lại sức mạnh cho bạn.

Giao diện người dùng (UI) tối giản và dễ sử dụng. Ngay cả một người không có nhiều kiến ​​thức về công nghệ cũng có thể hiểu được nó khá nhanh chóng. Cùng với đó, có rất nhiều chủ đề bạn có thể lựa chọn. Giao diện material design làm tăng thêm lợi ích của nó. Một số tính năng tuyệt vời khác là HTTP phát trực tiếp, chuẩn hóa âm lượng, bộ cân bằng tuyệt vời, v.v. Ứng dụng cũng có phiên bản dành cho máy tính để bàn trong trường hợp bạn muốn.

Tải xuống AIMP

# 2. Màu tím


màu tím

Trình phát nhạc Android tiếp theo trong danh sách là Musicolet. Nó có dung lượng nhẹ cũng như một máy nghe nhạc nhiều tính năng. Ứng dụng thậm chí không có bất kỳ quảng cáo nào. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn điều khiển trình phát nhạc đơn giản bằng cách sử dụng nút tai nghe. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nó một lần để phát hoặc tạm dừng, nhấn nó hai lần để phát bản nhạc tiếp theo và nhấn ba lần để chuyển đến bài hát cuối cùng bạn đã nghe.

Cùng với đó, khi bạn nhấn nút từ bốn lần trở lên, bài hát sẽ được tua đi nhanh. Các nhà phát triển đã tuyên bố rằng ứng dụng âm nhạc là ứng dụng chơi nhạc Android duy nhất tương thích với nhiều hàng đợi chơi. Bạn có thể đặt hơn hai mươi hàng đợi cùng một lúc. Có một GUI hiệu quả và trực quan giúp truy cập các tab dành cho nghệ sĩ, danh sách phát, album và thư mục dễ dàng hơn.

Ngoài ra, ứng dụng còn đi kèm với bộ cân bằng, trình chỉnh sửa thẻ; hỗ trợ lời bài hát, widget, hẹn giờ ngủ và nhiều hơn nữa. Ứng dụng máy nghe nhạc Android cũng hỗ trợ Android Auto.

Tải xuống Musicolet

# 3. Google Play Âm nhạc


google play nhạc

Bây giờ, ứng dụng chơi nhạc Android tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu với bạn là Google Play Âm nhạc. Tất nhiên, Google là một cái tên mà mọi người đều quen thuộc. Tuy nhiên, máy nghe nhạc của họ thường bị nhiều người bỏ qua. Đừng trở thành một kẻ ngốc và mắc phải sai lầm tương tự. Ứng dụng máy nghe nhạc Android đi kèm với một loạt các tính năng.

Xem thêm: 8 trình tải xuống video YouTube tốt nhất cho Android

Một tính năng độc đáo của ứng dụng âm nhạc là trình quản lý tải lên. Tính năng này cho phép bạn tải lên tới 50.000 bài hát từ nhiều nguồn khác nhau như iTunes hoặc bất kỳ chương trình nào khác, nơi tất cả các bài hát của bạn được lưu trữ tại thời điểm hiện tại. Ngoài ra, trong trường hợp bạn chọn đăng ký gói cao cấp của họ bằng cách trả 9,99 đô la mỗi tháng, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập hoàn chỉnh của Google Play. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào YouTube Red. Đổi lại, điều này cho phép bạn xem tất cả các video có trong bộ sưu tập của nó mà không bị gián đoạn quảng cáo. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm quyền truy cập vào chương trình đã được phát triển, chỉ giữ lại YouTube Red người đăng ký trong tâm trí.

Tải xuống Google Music Player

#4. Trình phát nhạc GoneMAD


máy nghe nhạc gomad

Bây giờ tất cả chúng ta hãy hướng sự chú ý cũng như tập trung vào ứng dụng âm nhạc Android tiếp theo trong danh sách – trình phát nhạc GoneMAD. Một trong những điều chính mà hầu như tất cả người dùng bỏ qua khi chọn một ứng dụng trình phát nhạc là chất lượng của công cụ âm thanh của ứng dụng cụ thể đó. Đây là nơi GoneMAD giữ một vị trí rất cao. Trong khi một số lượng lớn các ứng dụng sử dụng công cụ âm thanh cổ phiếu, nó là một trong số ít các ứng dụng thực sự có công cụ âm thanh riêng. Công cụ âm thanh cũng có âm thanh tuyệt vời, đáp ứng được mục đích của nó.

Trình phát nhạc Android có nhiều chủ đề mà bạn có thể lựa chọn. Thêm vào đó, trình phát này hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc phổ biến cùng với hỗ trợ Chromecast. Phiên bản mới nhất của giao diện người dùng (UI) khá bóng bẩy. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn thích phiên bản cũ hơn của giao diện người dùng (UI), bạn luôn có thể chọn quay lại nó.

Trình phát nhạc Android cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí trong thời gian 14 ngày. Trong trường hợp bạn muốn truy cập tất cả các tính năng, bạn có thể mua phiên bản cao cấp với giá $ 5.

Tải xuống GoneMAD Music Player

# 5. BlackPlayer EX


người chơi đen

Bây giờ, tôi yêu cầu tất cả các bạn xem qua ứng dụng chơi nhạc Android tiếp theo trong danh sách của chúng tôi – BlackPlayer Ex. Ứng dụng này khá đơn giản cũng như trang nhã, giúp trải nghiệm nghe nhạc của bạn tốt hơn rất nhiều. Cấu trúc được thiết kế dưới dạng các tab. Ngoài ra, tùy chọn tùy chỉnh các tab cho phép bạn chỉ sử dụng những tab mà bạn sắp đến và loại bỏ những tab mà bạn có thể sẽ không bao giờ sử dụng.

Hơn nữa, ứng dụng trình phát nhạc Android đi kèm với trình chỉnh sửa thẻ ID3, tiện ích, bộ chỉnh âm và nhiều tính năng thú vị khác. Nó cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến. Sự đa dạng của nhiều chủ đề cũng như cách cuộn thêm vào lợi ích của nó. Không có quảng cáo, giúp trải nghiệm nghe nhạc của bạn tốt hơn rất nhiều. Đây chắc chắn là một ứng dụng dành cho những người muốn giữ cho nó đơn giản cũng như tối giản.

Các nhà phát triển đã cung cấp ứng dụng này ở cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí có các tính năng cơ bản, trong khi phiên bản chuyên nghiệp có tất cả các tính năng cao cấp. Tuy nhiên, ngay cả phiên bản trả phí cũng không đắt như vậy.

Tải xuống BlackPlayer

# 6. Máy quay đĩa


máy quay đĩa

Bây giờ, chúng ta hãy nói về trình phát nhạc Android tiếp theo trong danh sách – Máy hát đĩa. Điều này phù hợp nhất cho bạn trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một ứng dụng trình phát nhạc Android có hình ảnh tuyệt đẹp. Giao diện người dùng (UI) có thiết kế material design và phục vụ mục đích của nó khá tốt. Ngoài ra, giao diện người dùng (UI) cũng tự thay đổi để phối hợp màu sắc với nội dung hiển thị trên màn hình tại bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, nó không chỉ là về ngoại hình. Có một số tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Một tính năng độc đáo là ứng dụng trình phát nhạc tải xuống tất cả thông tin về phương tiện của bạn bị thiếu, giúp bạn hiểu biết hơn. Mặt khác, tính năng chỉnh sửa thẻ cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các thẻ như tiêu đề, nghệ sĩ, v.v. Với công cụ chủ đề được tích hợp sẵn, bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng, thậm chí nhiều hơn nữa, mang lại sức mạnh cho tay bạn. Bạn cũng có thể phân loại thư viện thành nghệ sĩ, danh sách phát và album.

Một số tính năng khác bao gồm phát lại không cần khoảng cách, hẹn giờ ngủ, điều khiển màn hình khóa và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, ứng dụng chơi nhạc cũng đi kèm với tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Tải xuống PhonoGraph

# 7. Apple Music


nhạc apple

Tôi không cần phải giới thiệu cho bạn về Apple, phải không? Tôi biết bạn đang nói nhưng đó là dành cho hệ điều hành iOS, nhưng hãy chịu đựng tôi. Apple Music không giới hạn ở iOS nữa; bây giờ bạn cũng có thể truy cập vào nó trong Android. Khi bạn có ứng dụng này, bạn sẽ có quyền truy cập vào danh mục của Apple chứa hơn 30 triệu bài hát. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cấp quyền truy cập vào Beats One cùng với danh sách phát nhạc của mình.

Ứng dụng có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn có thể tận hưởng phiên bản miễn phí trong ba tháng và trong trường hợp bạn là người dùng gói dữ liệu không giới hạn từ Verizon, sáu tháng truy cập miễn phí. Sau đó, bạn sẽ phải trả 9,99 đô la mỗi tháng cho việc đăng ký phiên bản cao cấp.

Tải xuống Apple Music

#số 8. Foobar2000


foobar2000

Bạn có phải là người yêu thích phong cách vintage? Bạn đang tìm kiếm một máy nghe nhạc Android có cùng cảm xúc? Bạn đang ở đúng nơi, bạn của tôi. Để tôi giới thiệu với các bạn trình phát nhạc Android tiếp theo trong danh sách – Foobar 2000. Ứng dụng chơi nhạc cổ điển đã bước chân vào lĩnh vực Android cách đây vài năm. Tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn, ứng dụng chơi nhạc cũng khá đơn giản, tối giản và dễ sử dụng. Hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến đều được hỗ trợ trên ứng dụng máy nghe nhạc Android.

Xem thêm: Chạy ứng dụng Android trên PC Windows

Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến tất cả nhạc từ máy chủ UPnP đến thiết bị Android mà bạn đang sử dụng. Đổi lại, điều này đảm bảo rằng bạn luôn liên lạc với âm nhạc của mình trên mạng gia đình của bạn.

Về nhược điểm, nó chắc chắn không phải là một ứng dụng bắt mắt. Lý do đằng sau điều này là giao diện Android 4.0 cùng với thiết kế dựa trên thư mục. Ngoài ra, ứng dụng chơi nhạc Android cũng không có nhiều tính năng mới cũng như thú vị, đặc biệt là khi so sánh với tất cả các ứng dụng khác trong danh sách. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chỉ muốn âm nhạc trên thiết bị của mình không quá nhiều phiền nhiễu thì đây là một ứng dụng nghe nhạc khá tốt dành cho bạn.

Tải xuống Foobar2000

# 9. JetAudio HD


jetaudio hd

Một số người trong chúng ta yêu thích các ứng dụng đã đứng trước thử thách của thời gian và tồn tại trong một thời gian dài. Trong trường hợp bạn là một trong số họ, bạn đã đến đúng chỗ, bạn của tôi. Cho phép tôi giới thiệu với bạn ứng dụng chơi nhạc Android tiếp theo trong danh sách của chúng tôi – JetAudio HD. Ứng dụng máy nghe nhạc Android có rất nhiều tính năng nhưng vẫn quản lý để giữ cho tất cả mọi thứ trở nên đơn giản. Có một bộ cân bằng cùng với 32 cài đặt trước, làm tăng thêm lợi ích của nó. Các tính năng cơ bản khác như tăng âm trầm, tiện ích con, trình chỉnh sửa thẻ, MIDI phát lại và nhiều hơn nữa có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng nhiều cải tiến âm thanh để làm cho trải nghiệm nghe nhạc của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Những cải tiến này đến dưới dạng plugin.

Ứng dụng máy nghe nhạc Android có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Cả hai phiên bản này hoàn toàn giống hệt nhau. Những gì phiên bản trả phí mang lại là loại bỏ tất cả những quảng cáo khó chịu làm gián đoạn trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

Tải xuống JetAudio HD

# 10. Pulsar


pulsar

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta hãy hướng sự chú ý cũng như tập trung vào ứng dụng chơi nhạc Android cuối cùng trong danh sách – Pulsar. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng nhẹ nhất trên thị trường, giúp bạn tiết kiệm cả RAM cũng như bộ nhớ. Ngoài ra, nó được cung cấp miễn phí. Hơn nữa, nó thậm chí không có quảng cáo, làm tăng thêm lợi ích của nó. Giao diện người dùng (UI) khá đẹp và hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có quyền tùy chỉnh giao diện người dùng (UI) theo lựa chọn cũng như sở thích của mình. Có rất nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể sắp xếp thư viện thành các nghệ sĩ, album, thể loại và danh sách phát: tiện ích màn hình chính, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, bộ cân bằng 5 băng tần, cuối cùng. Cuộn FM, phát lại không cần khoảng cách và nhiều tính năng tuyệt vời khác bổ sung cho lợi ích của nó. Hỗ trợ chéo, Android Auto, cũng như hỗ trợ Chromecast, giúp trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo danh sách phát thông minh trên cơ sở các bài hát đã phát gần đây, mới thêm và được phát nhiều nhất.

Tải xuống Pulsar

Vì vậy, các bạn, chúng ta đã đi đến phần cuối của bài viết này. Bây giờ là lúc để kết thúc nó. Tôi hy vọng bài viết đã đưa ra một giá trị mà bạn đã khao khát cũng như xứng đáng với thời gian và sự quan tâm của bạn. Bây giờ bạn có kiến ​​thức tốt nhất có thể, hãy đảm bảo sử dụng nó để sử dụng tốt nhất có thể. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc nghĩ rằng tôi đã bỏ sót một điểm cụ thể, hoặc nếu bạn muốn tôi nói về điều gì đó hoàn toàn khác, hãy cho tôi biết.

Previous articleHướng dẫn cho phép hoặc ngăn Chủ đề Windows 10 thay đổi biểu tượng trên màn hình
Next article9 trình giả lập Cập nhật những phiên bản Cập nhật những phiên bản Android mới nhất 2021 mới nhất 2021 tốt nhất cho Windows 10